2 ngành nghề phù hợp cho người giỏi tiếng Anh

Bạn là người giỏi tiếng Anh, bạn đang mong muốn tìm kiếm một ngành nghề nào đó phù hợp với vốn tiếng anh bạn đang có và đang sở hữu. Hãy đến ngay với chủ đề ngày hôm nay của AVA – trung tâm học nghề tại Đà Nẵng với 2 ngành nghề phù hợp cho người giỏi tiếng Anh. Tham khảo ngay 

Gioi Tieng Anh

Bạn có muốn Học nghề pha chế tại Đà Nẵng

2 ngành nghề phù hợp cho người giỏi tiếng Anh

Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Nói về lĩnh vực bên nhà hàng – khách sạn thì việc người nước ngoài đến với chúng ta rất nhiều, và cơ hội dành cho những ai giỏi tiếng Anh mà học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn thì còn gì bằng. Ngoài khả năng về ngoại ngữ, để phát triển và thăng tiến trong lĩnh vực này, đòi hỏi bạn cần có nền tảng về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ để có thể ứng tuyển vào các nhà hàng khách sạn 4,5 sao với mức thu nhập cao

Nghề Bếp

Đây là ngành nghề thứ 2 phải nói rất phù hợp cho ai giỏi tiếng Anh, nghề đầu bếp là một trong những ngành nghề đòi hỏi cao về số lượng lẫn chất lượng. Đa số mọi người thường nghĩ nghề đầu bếp là công việc hàng ngày nấu ra những món ăn ngon nên chỉ cần các kỹ năng về chuyên môn. Tuy nhiên, để có thể tiến xa hơn trong ngành nghề này, ngoài thành thục tay nghề, sức khỏe, bạn cần trang bị cho mình khả năng ngoại ngữ nhất định. Rào cản ngôn ngữ là khó khăn hiện nay của đa số các ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch… Thành thạo ngoại ngữ giúp công việc trôi chảy hơn, dễ dàng giao lưu, học hỏi văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia, đồng thời tham khảo sách báo, tài liệu quốc tế được nhiều hơn. Vì vậy, nếu không có ngoại ngữ, người đầu bếp rất khó nâng cao tay nghề và thăng tiến trong công việc.

Du lịch phát triển kéo theo sự gia tăng nhiều nhu cầu cá nhân của con người, trong đó có nhu cầu ăn uống. Vì vậy mà nghề đầu bếp trở nên ngày càng phát triển và đem lại nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập cao tùy vị trí.
Trong những năm gần đây, đầu bếp làm việc ở nước ngoài đang dần trở thành xu hướng thu hút nhiều người bởi mức thu nhập cao. Ngoài ra, khi làm việc ở môi trường quốc tế, bạn còn có cơ hội học tập, nâng cao tay nghề và tích lũy kinh nghiệm. Đối với các bạn giỏi tiếng Anh, thì đây sẽ là một lợi thế giúp bạn thực hiện ước mơ được làm việc lâu dài và định cư ở quốc gia mình mong muốn.

Và trên đây chính là 2 ngành nghề phù hợp và đầy tương lai cho những ai có vốn tiếng Anh giỏi. Hiện tại thì trường chúng tôi có đào tạo về học quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵnghoc nau an tai Da Nang đảm bảo uy tín – chất lượng, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, luôn đảm bảo đầu ra và tay nghề khi học khóa học dành cho bạn. chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn (không quá 12 học viên/ 1 lớp) sẽ giúp cho sinh viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều hơn, đều đặn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm về lớp học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171