3 yêu cầu và bí quyết tạo ấn tượng tốt với khách dành cho lễ tân

Lễ tân hiện là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao nhất hiện nay cùng mức lương khá hấp dẫn và có nhiều cơ hội thăng tiến nhanh lẫn hấp dẫn, và lễ tân được xem như “bộ mặt” của khách sạn, giữ vai trò quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng. Bởi vậy mà việc tạo nên ấn tượng tốt dành cho khách hàng thì lễ tân rất cần. Chính vì thế hôm nay AVA – trung tâm dạy nghề đà nẵng xin chia sẻ một số thông tin về 3 yêu cầu và bí quyết tạo ấn tượng tốt với khách dành cho lễ tân đến với tất cả mọi người, hãy tham khảo ngay nhé!

Le Tan

3 yêu cầu và bí quyết tạo ấn tượng tốt với khách dành cho lễ tân

3 yêu cầu căn bản đối với lễ tân

Một nhân viên lễ tân khách sạn cần đáp ứng được 3 yêu cầu cơ bản sau:

  • Giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
  • Am hiểu quy trình làm việc
  • Ngoại hình ưa nhìn

Đây được xem như là những yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng nhân viên lễ tân hiện nay. Khi đáp ứng được những yêu cầu này nhân viên mới có thể hoàn thành tốt và đem lại hiệu quả tốt nhất những công việc được giao.

Bí quyết tạo ấn tượng tốt với khách dành cho lễ tân

Để tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, nhân viên lễ tân cần:

  • Luôn tươi cười khi chào đón, trò chuyện với khách, dù là khi giao tiếp qua điện thoại hay nói chuyện trực tiếp với khách hàng. Tất nhiên là nhân viên lễ tân phải biết tươi cười đúng lúc. Khi khách hàng nổi nóng, tức giận thì lễ tân khách sạn cần có cách ứng xử phù hợp, việc tươi cười lúc này chẳng khác nào chế giễu khách hàng.
  • Có thái độ làm việc tích cực. Nhân viên lễ tân cần có cách cư xử hòa nhã, thân thiện và kiên nhẫn khi giải quyết các tình huống khó xử cho khách hàng.
  • Biết cách lắng nghe khách hàng. Điều này sẽ giúp nhân viên lễ tân giải quyết tốt nhất những yêu cầu của khách, vừa thể hiện sự tôn trọng khách hàng.

Và trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến với mọi người. Hiện tại thì trường chúng tôi có đào tạo khóa học lễ tân tại đà nẵng vô cùng chất lượng với  90% thời lượng là thực hành. Học viên sẽ được làm quen với các phần mềm quản lý khách sạn, máy móc, thiết bị chuyên ngành,… cũng như gặp gỡ khách hàng, xử lý tình huống, cọ xát thực tế,…Được các giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tâm huyết, truyền tải đủ và cần những kiến thức tốt nhất hữu ích nhất của ngành lễ tân. Và việc lựa chọn AVA chúng tôi làm nơi nâng cao trình độ tài nghề nhuần nhuyễn hơn, tự tin hơn chắc chắn cơ hội việc làm khi học xong ra trường là đảm bảo cao. Ngoài ra chúng tôi còn đào tạo các khóa về học nấu ăn ở đà nẵng, học bartender tại đà nẵng, học barista ở đà nẵng, học pha chế trà sửa tại đà nẵng, học làm bánh ở đà nẵng, học buồng phòng ở đà nẵng… đảm bảo uy tín – chất lượng kèm theo học phí vô cùng hợp lý dành cho mọi học viên. Luôn tạo cơ hội cũng như đào tạo nên những học viên giỏi và một công việc ổn định. Tận tâm – Tư duy tích cực – Không ngừng học hỏi – Chính trực – Biết ơn chỉ có thể là AVA. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết. 

Tham gia bình luận:

0866.888.171