4 nghề học ngắn thời gian và dễ dàng xin việc được ngay

Hôm nay AVA – trường học nghề tại Đà Nẵng xin chia sẻ về “4 nghề học ngắn thời gian và dễ dàng xin việc được ngay” đến với tất cả mọi người, hãy theo dõi tham khảo để dễ dàng hơn trong việc chọn nghề, tiết kiệm thời gian và công việc ổn định ngay sau khi xong khóa học nhé!

Nghe Ngan Han

4 nghề học ngắn thời gian và dễ dàng xin việc được ngay

Học nghề làm bánh

----->>>> Khóa học làm bánh tại Đà Nẵng <<<<-----

Với nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm và cũng nằm trong xu hướng nghề nghiệp “HOT” hiện nay, cho nên việc chọn học làm bánh đang được khá nhiều bạn lựa chọn. Những chiếc bánh ngọt không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của nhiều người. Việc trở thành thợ làm bánh và phát huy khả năng sáng tạo của mình là lựa chọn không tồi cho những ai yêu thích thế giới của bơ và bột. Học nghề làm bánh chỉ mất thời gian khoảng 1,5 – 6 tháng tùy vào chương trình hoặc loại bánh mà bạn muốn học. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào bộ phận bếp bánh của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn trên cả nước hoặc tự kinh doanh bánh ngọt tại nhà, online… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm việc trong các công ty sản xuất bánh kẹo…

Nghề pha chế

Tham khảo ngay khóa học bartender tại Đà Nẵngkhóa học barista Đà Nẵng

Nghề hot trend hay còn gọi là cái nghề có tương lai hiện nay dành cho giới trẻ thì không thể bỏ qua cái tên pha chế. Nói về Nghề pha chế thì với môi trường làm việc năng động, mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều ý tưởng kinh doanh riêng là những lý do khiến ngành pha chế hiện nay ngày càng tạo nên được những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam.  Bạn có thể trở thành nhân viên pha chế trong các nhà hàng, khách sạn, quán café, quầy bar… và nhận được mức lương hấp dẫn cùng với những cơ hội tốt để phát triển bản thân. Tùy theo chương trình đào tạo, thời gian cho một khóa học pha chế là 1,5 – 5,5 tháng. Mức lương pha chế hiện nay dao động từ 240 – 350 USD cho vị trí nhân viên và hơn 1300 USD cho các vị trí quản lý. Đây là khoản thu nhập chưa bao gồm phụ cấp và tiền tip.

Nghề bếp

Cũng như nghề pha chế thì nghề bếp hiện nay cũng đang là nghề hot nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vừa học nhanh, vừa thu nhập cao, vừa lựa chọn được nhiều vị trí, cũng như cơ hội việc làm tốt dành cho bạn. Kèm theo đó là sự phát triển của ngành Du lịch, Ẩm thực đang đà đi lên thì hứa hẹn là một tương lai đầy tiềm năng cho những người học đầu bếp Đà Nẵng ngay từ bây giờ. Đầu bếp là một trong những vị trí công việc được tuyển dụng đông đảo trong khối ngành Dịch vụ Du lịch, Ẩm thực hiện nay. Thời gian học nấu ăn là trong khoảng 3 – 6 tháng. Trong quá trình học, bạn cũng có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến ẩm thực để học hỏi, trải nghiệm và tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng. Học viên nghề bếp sau khi tốt nghiệp có thể ứng tuyển vào các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Mức lương ở vị trí Đầu bếp là 220 – 300USD, khi thăng tiến đến những cấp bậc cao hơn như Bếp trưởng điều hành là >1.100USD. Đây là thu nhập chưa bao gồm phụ cấp, tiền típ và có thể thay đổi tùy theo môi trường làm việc.

Học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn

Tham khảo ngay học quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng

Du lịch ngày càng phát triển, khách sạn nhà hàng xuất hiện nhiều kèm theo đó là xu hướng nghề nghiệp mang tính thực tế như hiện nay, các bạn trẻ đã thức thời lựa chọn theo học những ngành nghề có thể đảm bảo 1 công việc tốt ngay sau khi ra trường. Trong giai đoạn du lịch đang phát triển mạnh mẽ như thế này, một trong các ngành học hot nhất chính là Quản trị nhà hàng –  Khách sạn. Các khóa học nghiệp lý quản lý nhà hàng khách sạn và lễ tân chuyên nghiệp ngắn hạn từ 2 – 5 tháng đảm bảo bạn sẽ được xây dựng nền móng vững chắc để phát triển trong nghề. Mức lương của các công việc thuộc ngành học Quản trị Nhà hàng – Khách sạn phụ thuộc vào kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm, cấp bậc và quy mô của nơi bạn làm việc.  Nhân viên (Lễ tân, Phục vụ bàn, Làm phòng, Tổng đài…): 150 – 200 USD/tháng. Quản lý cấp trung (Trưởng ca nhà hàng, Giám sát tiền sảnh…): 220 – 450 USD/tháng. Quản lý cấp cao (Quản lý nhà hàng, Quản lý F&B, Giám đốc F&B…): 450 – 1300 USD/tháng.

Trên đây chính là 4 ngành nghề dành cho ai đang cần công việc nhanh nhưng có bằng khi đi làm thì tham khảo nhé! Trong quá trình làm việc, bạn hoàn toàn có thể đăng ký học thêm để nâng cao kiến thức và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn cho bản thân. Nếu có mong muốn tích lũy kiến thức trong thời gian ngắn và tìm kiếm cơ hội để phát triển tương lai với những ngành nghề này, hãy liên hệ ngay cho AVA chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham gia bình luận:

0866.888.171