6 lý do nên lựa chọn nghề lễ tân dành cho bạn

Lễ tân – bộ phận đảm nhiệm bộ mặt, đại diện cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn, là khâu đầu tiên tiếp xúc và mang thông tin dịch vụ đến khách hàng. Đây được coi là bộ phận cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận khác, người đầu tiên đón tiếp khách hàng và cũng là người cuối cùng đưa tiễn khách. Và sau đây là 6 lý do nên lựa chọn nghề lễ tân dành cho bạn mà AVA – trung tâm đào tạo nghề đà nẵng muốn chia sẻ đến với mọi người. 

Le Tan

6 lý do nên lựa chọn nghề lễ tân dành cho bạn

  • Công việc đa dạng: Nhiều người thích làm nghề lễ tân bởi sự đa dạng của nghề này, ngoài làm những công viên như trực điện thoại, book phòng, book bàn nhà hàng, đảm bảo các điều kiện cho khách thì nhân viên lễ tân còn làm hoặc giúp khách hàng những công việc khác.
  • Luôn vui vẻ: Bởi với nghề này thì sự vui vẻ, nở nụ cười luôn sẵn sàng để chào đón khách, và cũng nhờ tính chất của công việc lễ tân mà giúp con người chúng ta luôn lạc quan vui vẻ hòa đồng.
  • Luôn nhận được lời cảm ơn từ khách: Khi bạn phục vụ khách tận tình bạn luôn nhận được lời cảm ơn, lời cảm ơn của khách là động lực cho công việc của bạn
  • Mức lương hấp dẫn: công việc này không phải là mức lương cao dành cho các bạn nhưng so với những người mới ra trường thì nghề này vô cùng hấp dẫn với mức lương phù hợp. Ngoài mức lương đôi khi bạn còn nhận được tiền bo từ khách hàng khi bạn làm tốt kèm theo là nhiều phúc lợi khác mà bạn được nhận.
  • Tiếp xúc với nhiều khách hàng: Việc tiếp xúc với nhiều khách hàng sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp hơn, vốn ngoại ngữ cũng sẽ được nâng cao.
  • Nhu cầu tuyển dụng cao: Hiện nay ngành nghề lễ tân đang có xu hướng phát triển và tuyển dụng cao bởi hàng ngàn khách sạn nhà hàng được mở ra nên rất cần nguồn nhân lực.

Trên đây chính là 6 lý do bạn khó có thể từ chối nghề lễ tân, và muốn trở thành một lễ tân tốt bạn cần nên học một khóa học để được nâng cao ngành nghề của mình. Hiện tại AVA trường chúng tôi có đào tạo kèm học nghiệp vụ lễ tân ở đà nẵng đảm bảo chất lượng uy tín, với giáo trình soạn sẵn và giáo viên có kinh nghiệm ở các khách sạn nhà hàng 5 sao lẫn thực hành liên tục trong các giờ học chắc chắn sẽ là hành trang vô cùng tốt dành cho ngành nghề bạn. Học viên sẽ được làm quen với các phần mềm quản lý khách sạn, máy móc, thiết bị chuyên ngành,… cũng như gặp gỡ khách hàng, xử lý tình huống, cọ xát thực tế,…Ngoài ra trường còn đào tạo như học barista ở đà nẵng, dạy học pha chế trà sữa tại đà nẵng, học nghề làm bánh tại đà nẵng, học nghiệp vụ buồng phòng tại đà nẵng, học quản trị khách sạn đà nẵng, khóa học đầu bếp tại đà nẵng, học bartender ở đà nẵng ….bạn có thể tham khảo thêm nếu có nhu cầu về ngành khác. 

Tham gia bình luận:

0866.888.171