AVA – trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng đầy chất lượng

Nhiều bạn đang tìm kiếm một nơi học pha chế để thực hiện ước mơ của mình cũng như niềm đam mê cháy bỏng mong được trở thành một nghệ nhận pha chế giỏi nhưng chưa biết gửi gắm vào đâu. Nhưng yên tâm nay đã có AVA – trung tâm dạy pha chế đồ uống tại đà nẵng đầy chất lượng chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ cơ hội dành cho mình tại ngôi trường này.

Pha Che Do Uong

AVA – trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng đầy chất lượng

Tầm nhìn xa khi AVA – trung tâm đào tạo nghề đà nẵng trở thành trung tâm đào tạo nghề dẫn đầu khu vực Đà Nẵng uy tín và giúp tất cả các học viên có được việc làm. Thành đối tác lớn cung cấp nhận sự cho các doanh nghiệp trên toàn quốc và thế giới. Với sứ mạnh đồng hành cùng nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng, trở thành đối tác quan trọng cung cấp nhân sự, góp phần nâng cao thái độ và kỹ năng của nhân sự hoạt động trong ngành Nhà hàng – Khách sạn thì chúng tôi là nơi đảm bảo đầu ra khi tốt nghiệp dành cho bạn. Luôn cam kết chương trình đào tạo, giúp học viên đạt chuẩn tay nghề khi ra trường, cam kết có cơ hội thực tập và làm việc tại các hệ thống khách sạn nhà hàng của trung tầm đào tạo AVA, đảm bảo chương trình kết nối thường xuyên giữa học viên và nhà trường để hỗ trợ tư vấn khi cần thiết. Giáo trình được soạn sẵn, được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, các nhà quản lý hàng đầu thâm niên và dày dạn kinh nghiệm để mở đầu cho một khởi đầu đầy niềm tin và phấn khởi khi bạn lựa chọn học nghề này cũng như môi trường học tại AVA.

Tiêu chí trung tâm dạy nghề AVA:  HỌC NHANH – LÀM THẬT thời gian học tại AVA Training Center đảm bảo chương trình đào tạo giúp học viên đang được kỹ năng hành nghề, đặc biệt tại chúng tôi phối hợp cùng các cơ sở kinh doanh thực tế và cập nhật kiến thức trên thế giới để kịp xu hướng nghề và đào tạo nghề.

Chứng chỉ nghề của trung tâm chúng tôi có hiệu lực trên toàn quốc và hỗ trợ xin việc cho tất cả học viên tại từng học tại Đào Tạo AVA.

Pha chế đồ uống – Bartender hiện đang là ngành thu hút đông đảo nhân lực tại khu vực, đặc biệt khi thị trường nhà hàng khách sạn càng được mở rộng, tạo mọi điều kiện tốt nhất dành cho tất cả các bạn. Đến với AVA bạn có vô vàn quyền lơi như

  • Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành.
  • Trường thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc gia
  • Chương trình học với 95% giờ học thực hành.
  • Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các Resort và các khách sạn từ 3-5 sao
  • Bằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Đảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Còn gì tuyệt vời hơn nữa, vấn đề còn lo ngại ở nhiều người khi lựa chọn và đặt ra như giá tiền học pha chế đà nẵng, khoá học pha chế đồ uống bao nhiêu tiền, học nơi này có đảm bảo không? …. tất cả đều yên tâm khi trao gửi niềm đam mê cũng như tương lai trở thành một người pha chế tài ba tại AVA chúng tôi. Hiện nay thì ngoài việc đào tạo mở lớp pha chế đồ uống trường chúng tôi còn có các ngành khác như khóa học nấu ăn ở đà nẵng, học nghề làm bánh tại đà nẵng, khóa học barista đà nẵng, lớp học pha chế trà sữa tại đà nẵng, học buồng phòng ở đà nẵng, học quản trị khách sạn đà nẵng, học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại đà nẵng…. cùng tham khảo thêm nếu bạn đang muốn học các khóa các ngành khác nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171