Bạn cần tố chất gì để học ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn?

Để mà nói thì mỗi ngành nghề đều có những đòi hỏi riêng để đảm bảo rằng bạn phù hợp và thích nghi được với tính chất công việc. Ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn cũng vậy, để học có thể học tốt được ngành học này cũng như có thể làm việc ổn định lâu dài với công việc mà bạn lựa chọn sau khi tốt nghiệp, bạn cần phải có được những tố chất và kỹ năng và Bạn cần tố chất gì để học ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn? Mời bạn đọc tham khảo để biết rõ hơn về ngành nghề này nhé!

Qtnhks

Bạn cần tố chất gì để học ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn?

  • Có đam mê và tận tâm: Ở bất cứ ngành nghề nào thì việc có đam mê và tận tâm là yếu tố không thể bỏ qua. Ngành này đòi hỏi bạn cũng cần phải có bản năng thích quan tâm và chăm sóc người khác, để có thể phục vụ tốt nhất cho những khách hàng dù là khó tính.
  • Có sự tinh tế: Đây là yếu tố thứ 2 giúp bạn chiếm được cảm tình của cấp trên lẫn khách hàng cho dù là khách hàng khó tính nhất. Chỉ cần bạn chú ý quan sát và nắm bắt một cách tinh tế sở thích cũng như yêu cầu của khách hàng, dù họ không nói ra, và đáp ứng được các yêu cầu đó, bạn đã ghi điểm trong mắt khách hàng rồi đấy.
  • Biết giữ uy tín: việc giữ uy tín, lời hứa và thực hiện đúng những gì đã cam kết, không những thể hiện bạn làm việc một cách rất chuyên nghiệp mà còn tạo được niềm tin cậy đối với khách hàng.
  • Kỹ năng mềm tốt: Đây là yếu tố vô cùng cần thiết, và các kỹ năng mềm như kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng đàm phán, ra quyết định, giải quyết vấn đề,.. Trong đó có một số các kỹ năng đặc biệt, bạn cần phải không ngừng trau dồi và học hỏi: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp và tổ chức công việc, khả năng lãnh đạo,…
hoc le tan tai Da Nang học phí nhiều ưu đãi 

Và trên đây là 4 tố chất để bạn học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn, hãy đọc để hiểu hơn rằng mình có phù hợp và có đủ tốt chất để lựa chọn học ngành nghề này không? Hiện tại thì du lịch ngày càng phát triển, khách sạn nhà hàng xuất hiện nhiều kèm theo đó là xu hướng nghề nghiệp mang tính thực tế như hiện nay, các bạn trẻ đã thức thời lựa chọn theo học những ngành nghề có thể đảm bảo 1 công việc tốt ngay sau khi ra trường. Trong giai đoạn du lịch đang phát triển mạnh mẽ như thế này, một trong các ngành học hot nhất chính là Quản trị nhà hàng – Khách sạn. Tuy nhiên yêu cầu về chất lượng đầu ra của ngành đang ngày một cao hơn đòi hỏi người học phải đầu tư có chiều sâu hơn nếu thực sự mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài trong ngành. Chính vì thế, nơi học với chương trình học tiên tiến, cùng tấm bằng giá trị kèm theo đó là kinh nghiệm giảng dạy mà giáo viên truyền đạt cho bạn thì chắc chắn rằng AVA – trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng của chúng tôi làm được điều đó. Các lớp học chuyên ngành Du lịch, đặc biệt là các lớp học quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng của trường là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, các nhà quản lý hàng đầu thâm niên và dày dạn kinh nghiệm để mở đầu cho một khởi đầu đầy niềm tin và phấn khởi khi bạn lựa chọn học nghề này cũng như môi trường học tại AVA. Và khóa học này bạn sẽ hiểu được quản lý nhà hàng khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của nhà hàng khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. Công việc chính là giám sát tất cả các hoạt động của các bộ phận trong khách sạn bao gồm: Tiền sảnh, bếp, phục vụ phòng….., lập các báo cáo kết quả tài chính, giải quyết khiếu nại của khách hàng, quản lý nhân sự, quản lý tỉ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý việc chế biến thực phẩm… nhằm bảo đảm doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả. Đồng thời, người quản lý phải có chiến lược tiếp thị để thu hút khách hàng nhằm tạo ra lợi nhuận cao nhất cho khách sạn. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được hỗ trợ tư vấn chi tiết thì vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.

Tham khảo thêm về học chứng chỉ buồng phòng ở Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171