Bí quyết thành công của đầu bếp Thomas Keller hàng đầu nước mỹ

Cùng Đào tạo Nghề AVAtrường học nấu ăn ở Đà Nẵng tham khảo ngay ” Bí quyết thành công của đầu bếp Thomas Keller hàng đầu nước mỹ ” để rút cho mình những kinh nghiệm và các bài học hay từ đầu bếp giỏi này nhé!

Thomas Keller

Xem ngay học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn ở Đà Nẵng

Bí quyết thành công của đầu bếp Thomas Keller hàng đầu nước mỹ

Điều gì tạo nên sự thành công của đầu bếp Thomas Keller như bây giờ, hãy theo dõi về chia sẻ của ông

Theo đuổi sự hoàn hảo

Khi nấu ăn, Thomas luôn muốn mang tới cho thực khách sự hài lòng tuyệt đối. Vì thế ông muốn quy trình chế biến món ăn phải chính xác như một công thức toán học suốt 365 ngày trong năm.

Không bỏ qua bất kì tiểu tiết nào

Mọi chi tiết dù nhỏ nhất đều được Thomas chăm chút rất kĩ lưỡng. Từ kích thước của bát, thìa, dĩa phù hợp với từng món như thế nào đều được quản lý rất nghiêm ngặt. Quan tâm kể từ những mắt xích nhỏ nhất để đảm bảo thành công lâu dài cũng là tư chất của một nhà lãnh đạo giỏi.

Khó khăn là cơ hội

Thomas đã từng trải qua rất nhiều khó khăn để chạm đến đỉnh thành công như ngày hôm nay. Per Se đã gần như bị xóa sổ khi ngọn lửa từ bếp bốc lên thiêu rụi cả nhà hàng. Đồng nghiệp của Thomas đã gọi điện chúc mừng và nói với ông rằng đám cháy đó là một sự may mắn. Ông bắt đầu xây dựng lại Per Se trở thành nhà hàng đẳng cấp thế giới như ngày hôm nay.

Theo Thomas chia sẻ, mọi người đều có những thời kỳ khó khăn, nhưng người thành công sẽ điều chỉnh tầm nhìn để nhìn thấy thành công của mình đến từ những thách thức.

Không ngủ quên trên chiến thắng

Tạp chí New York Times từng viết một bài đánh giá về Per Se, ca ngợi đây một nhà hàng hạng sang, thế giới của tinh hoa ẩm thực. Tuy nhiên, chính Thomas Keller đã đích thân tới tòa soạn và lịch sự yêu cầu tòa soạn gỡ bài xuống. Lý do ông đưa ra là: khi chúng ta chưa hoàn hảo, chúng ta phải tiếp tục nỗ lực và phấn đấu. Đừng ngủ quên hoặc để người khác ru ngủ bản thân bạn với thành công bước đầu.

Thuê những nhân viên giỏi

Những nhà lãnh đạo giỏi luôn biết cách thu hút nhân tài về làm việc với mình. Người sếp giỏi là biết cách nhìn người, dùng đúng người, đúng việc và đúng chỗ. “Nếu bạn đang thuê đúng người, thì cuối cùng họ sẽ giỏi hơn so với bạn.” – Đầu bếp nổi tiếng cho biết.

Trên đây chính là những gì ông muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người, và đặc biệt những ai đang có niềm đam mê theo đuổi nghề bếp thì nên lắng nghe, học hỏi và rút cho mình nhiều kiến thức để đi đến thành công. Hiện tại trường có đào tạo học viên từ khóa học đầu bếp tại Đà Nẵng với đội hình Giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn quốc tế 5 sao sẽ trực tiếp giảng dạy cho tất cả các bạn. Luôn đảm bảo đầu ra và tay nghề khi học khóa học dành cho bạn. Chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu (không quá 12 học viên/ 1 lớp) sẽ giúp cho sinh viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều hơn, đều đặn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành này.Thời gian thực học không kéo dài và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn sinh viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Tham khảo thêm về học nghề pha chế ở Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171