BỮA CƠM CUỐI TUẦN ẤM CÚNG ĐẾN NAO LÒNG

Sau những này làm việc tất bật, được cùng gia đình quay quần thưởng thức một bữa cơm ấm nóng thì còn gì bằng đúng không? Nếu bạn chưa biết nấu gì cho bữa ăn đặc biệt này thì AVA xin gợi ý vài món sau đây nhé!

♨️𝑪𝒂́ 𝒉𝒂̂́𝒑 𝒈𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒏𝒉.
Cá hấp gừng hành thơm ngon, nóng hổi sẽ giúp gia đình bạn có một bữa cơm cuối tuần ấm cúng, trọn niềm vui. Không khó để chế biến, chỉ cần chuẩn bị cá rô phi, gừng, hành và một số loại gia vị cần thiết. Cá sau khi sơ chế sạch thì đem tẩm ướp với rượu trắng, gừng và một chút muối, phần bụng cá thì nhồi tỏi vào trong. Đặt cá ào dĩa sâu lòng, trải củ hành lá thái sợi và gừng phủ đều lên bề mặt cá, hấp khoảng chừng 20 phút. Món cá hấp gừng hành có thể ăn kèm với nước mắm chanh tỏi và cuốn bánh tráng nhé.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

♨️𝑩𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒍𝒚́ 𝒙𝒂̀𝒐 𝒕𝒉𝒊̣𝒕 𝒃𝒐̀
Bông thiên lý xào thịt bòlà một món ăn không chỉ ngon mà còn đáp ứng đủ tiêu chí vừa có rau vừa có thịt, đầy đủ chất dinh dưỡng trong một món ăn. Bông thiên lý thơm mát, giòn ngon kết hợp cùng vị ngọt đậm đà của thịt bò trong món bông thiên lý xào thịt bò khiến cho bữa cơm gia đình thêm hấp dẫn, ấm cúng..

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và văn bản

♨️𝑪𝒂𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒐̂̉ 𝒒𝒖𝒂 𝒕𝒐̂𝒎 𝒕𝒉𝒊̣𝒕
Khổ qua là thực phẩm vừa bổ dưỡng lại vừa dễ mua. Khổ qua rất giàu chất xơ, chứa nhiều vitamin cần thiết, được nấu cùng với tôm có vị ngọt tự nhiên, tạo ra một bát canh khổ qua tôm vừa thanh mát lại có lợi cho sức khỏe cả nhà. Bên cạnh đó, đây là một món ăn vô cùng nhanh chóng dễ làm, bạn sẽ chẳng phải mất nhiều thời gian vì nó. Thật lý tưởng cho bạn có nhiều thêm thời gian bên gia đình đúng không nào!

Trong hình ảnh có thể có: món ăn và văn bản

Vậy là bạn đã có gợi ý cho mâm cơm cuối tuần này rồi. Chúc bạn có một bữa cơm cuối tuần ấm áp bên gia đình ❤️

 

Tham gia bình luận:

0866.888.171