Các bước thực hiện kỹ thuật viết chữ trên bánh kem và vài lưu ý

Bỏ túi ngay Các bước thực hiện kỹ thuật viết chữ trên bánh kem và vài lưu ý để viết chữ lên bánh kem đẹp nhất ngay hôm nay nhé mọi người. Không hề khó và quá đơn giản khi bạn thực hiện đúng những gì AVA chia sẻ nha. Mời bạn đọc cùng tham khảo

Viet Chu Len Banh Kem

AVA - trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng đầy chất lượng

Các bước thực hiện kỹ thuật viết chữ trên bánh kem và vài lưu ý

Pha màu thực phẩm

Pha màu cho các nguyên liệu dùng để viết chữ lên bánh kem nếu bạn dùng: kem bơ, Whipping Cream hay Topping Cream. Bạn nên chọn các loại màu thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng và an toàn với sức khỏe học cách tạo màu thực phẩm từ các nguyên liệu thực phẩm tự nhiên để đảm bảo nhất.

Chuẩn bị túi và đui bắt bông kem

Gắn đui vào túi bắt bông kem bằng cách cắt một đoạn nhỏ ở đầu túi bắt bông kem, sau đó mở túi ra thành hình phễu và cho chiếc đui đã chuẩn bị vào trong, dùng lực đẩy đui ra sao cho chắc. Để chắc chắn hơn, bạn có thể dùng thêm một chiếc túi khác bọc bên ngoài.

----->>>> Tham khảo thêm về khóa học nấu ăn tại Đà Nẵng <<<<-----

Cho kem vào túi và tiến hành bắt chữ

Tiếp đó cho một lượng kem vừa đủ đã được pha màu vào túi bắt bông kem, dùng tay xoắn đoạn đầu trên của túi đựng để kem có thể chảy đều xuống dưới và làm cho túi đựng kem phồng lên như hình một cây bút. Khi viết, bạn vừa đưa túi bắt kem theo nét chữ vừa dùng sức của bàn tay bóp cho kem chảy ra đều. Tùy vào lực bóp nhẹ hay mạnh mà bạn có thể điều chỉnh nét chữ thanh hoặc đậm theo ý muốn.

Một số lưu ý để viết chữ lên bánh kem đẹp nhất

  • Nếu dùng nguyên liệu là Chocolate để viết chữ lên bánh kem, bạn có thể không cần dùng đui tròn mà chỉ cần dùng túi bắt kem cũng được. Tuy nhiên, nên để Chocolate đông sệt lại một chút để viết chữ dễ dàng hơn.
  • Để đảm bảo cho chữ viết trên bánh kem được đều bà đẹp, bạn có thể tập viết trước trên giấy cho quen tay để khi viết trên bánh không bị sai. Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể dùng một cây tăm tre và viết lên mặt kem trước, sau đó bắt kem theo những đường nét đã viết sẵn là được. Bạn cũng có thể mua giấy Paper Boar có sẵn đường viền và chữ để luyện tập viết cho quen thì khi viết trên bánh kem sẽ rất đẹp và thành thạo.
  • Nếu khi viết chữ lên bánh kem và lỡ bị sai hoặc chưa ưng ý, hãy dùng một miếng nhựa dẻo nhỏ, dài và mỏng, uốn lại cho có độ cong rồi nhẹ nhàng hớt phần chữ mà bạn muốn sửa đi và viết lại là được.

Hi vọng với bài viết này sẽ mang lại nhiều hữu ích cũng như kỹ thuật viết chữ lên bánh siêu đẹp. Cập nhật thường xuyên mục tin tức của AVA – địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng để biết nhiều hơn những kiến thức kèm kinh nghiệm hay.

Tham gia bình luận:

0866.888.171