Các tiêu chí và khổ luyện để thành công trong nghề pha chế là gì?

AVAhọc quản trị khách sạn Đà Nẵng xin điểm sơ qua “Các tiêu chí và khổ luyện để thành công trong nghề pha chế là gì?” đến với mọi người để đọc hiểu hơn và dễ dàng hơn trong việc chọn nghề. 

Nghe Pha Che

-------->>> Bài viết liên quan " khóa học pha chế cafe tại Đà Nẵng"<<<---------

Các tiêu chí và khổ luyện để thành công trong nghề pha chế là gì?

Tiêu chí chuyên nghiệp dành cho nghề pha chế

Để trở thành nhân viên pha chế chuyên nghiệp, nhân viên pha chế cần đảm bảo các tiêu chí: khả năng đo lường và định lượng sao cho đảm bảo các yếu tố cân bằng về màu sắc, mùi vị… và kỹ năng pha chế, trình bày sản phẩm đẹp mắt và khả năng giao tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh với khách hàng cùng kỹ năng tạo bầu không khí vui nhộn và biểu diễn kỹ năng pha chế thật tốt. Mức lương trung bình dành cho nhân viên pha chế thường dao động từ 5 – 7 triệu trong một ca làm việc, chưa kể nếu biết cách tạo niềm vui cho thực khách thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền vui không nhỏ. Chính vì thế, nếu đam mê với sắc màu xanh đỏ của các loại đồ uống và thích tự do sáng tạo những công thức pha chế chỉ của riêng bạn, đừng ngần ngại mà hãy thử thả mình vào không gian sôi động của nghề pha chế.

Địa chỉ học pha chế trà sửa Đà Nẵng đầy chất lượng và uy tín

Nghề pha chế cần khổ luyện mới thành công

Nhiều học viên tốt nghiệp các khóa đào tạo dạy pha chế thời gian đầu sau khi tốt nghiệp khá khó tìm việc làm và rèn luyện tay nghề. Edward Wong – Vua pha chế Cocktail trong một chuyến đi huấn luyện nghiệp vụ cho các bartender tại khách sạn Caravelle đã nhận xét: “Bartender chỉ có một con đường để tiến xa trong nghề pha chế đó chính là KHỔ LUYỆN… Một nhần viên pha chế được xem là chuyên nghiệp cần có kỹ năng pha chế, biểu diễn cả trăm loại cocktail và khả năng nhớ tên hàng trăm khách hàng thường xuyên lui tới quầy bar của mình. Không chỉ chú trọng kỹ năng pha chế các loại thức uống, bartender thực thụ phải tạo được bầu không khí vui nhộn, biết cách giao tế khéo léo với khách tại quầy bar. Điều này không phải dễ nếu như bạn không có ý thức rèn luyện”.

Đối với ngành nghề nào cũng vậy, việc chăm chỉ khổ luyện thì mới thành công được. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia học nghề pha chế ở Đà Nẵng tại AVA để nâng cao tay nghề, học hỏi nhiều kinh nghiệm với nội dung đào tạo kĩ lưỡng và đầy hấp dẫn dành cho mọi học viên. Hãy tham gia đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi nhé!

AVA - học pha chế Đà Nẵng bao nhiêu tiền mà bạn đừng nên bỏ lỡ

Tham gia bình luận:

0866.888.171