Cách khắc phục lỗi kết nối với máy in từ Macbook

Đã sử dụng Macbook thì cần nên bỏ túi những cách khắc phục các lỗi thường hay gặp, cũng như lỗi kết nối với máy in không được từ Mac, cách khắc phục như thế nào hãy tham khảo ngay tại bài viết chia sẻ của allmac.vn chúng tôi bên dưới.
Loi In Macbook

Cách khắc phục lỗi kết nối với máy in từ Macbook

Khi thấy MacBook không kết nối được với máy in, hãy kiểm tra kỹ lại xem máy đã bật nguồn chưa, dây cắm có bị lỏng không, xem xét lại kết nối một lần nữa. Nếu mọi thứ đều ổn thì hãy thực hiện lần lượt các cách sau đây nhé mọi người, đừng quá lo lắng mà vội mang đến tiệm nhé!

Bạn đang gặp vấn đề về dây sạc hãy tham khảo ngay dịch vụ sửa dây sạc macbook đà nẵng tại đây

  1. Kiểm tra giấy in xem có đủ số lượng không, có để đúng vị trí không, có bị kẹt không
  2. Kiểm tra mực in: bạn hãy mở cửa sổ System Preferences, sau đó click chọn biểu tượng Printers & scanners và chọn máy in. Tiếp theo, chọn nút Options & Supplies, sau đó click chọn tab Supply Levels và máy tính của bạn sẽ hiển thị lượng mực in hiện có
  3. Xem lại hàng đợi của máy in bằng cách nhấn chọn biểu tượng hoặc mở cửa sổ System Preferences, click chọn biểu tượng Printers & Scanners, chọn máy in và click chọn Open Print Queue. Tới bước này bạn đã có thể xem được tất cả các bản in đang làm việc, phát hiện bản in lỗi rồi điều chỉnh lại là được.
  4. Cập Nhật Driver Máy in Các thao tác như sau: Chọn menu Apple trên thanh menu bar ở đầu màn hình > chọn App Store > chọn tab Updates và đảm bảo rằng bạn đã cài đặt các phần mềm mới nhất, đặc biệt là hệ điều hành hoặc phần mềm hỗ trợ máy in
  5. Thêm lại máy in
  6. Reset Lại Hệ Thống In
Với 6 cách trên nếu bạn đã làm mà vẫn chưa có thể in được thì chắc chắn có vấn đề khác nặng hơn và bạn cần tìm kiếm một địa điểm đảm bảo để mang Mac đi sửa. Đi đâu xa nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì đừng quên allmac.vn nhé! Địa chỉ sửa macbook tại đà nẵng chất lượng – uy tín – nhanh chóng – chi phí rất phù hợp dành cho tất cả mọi người.

 

Tham gia bình luận:

0866.888.171