Cách thực hiện bắt hoa hồng bánh kem đẹp mê ly và những lưu ý

Mời mọi người cùng với AVA – địa chỉ học làm bánh tại Đà Nẵng theo dõi Cách thực hiện bắt hoa hồng bánh kem đẹp mê ly và những lưu ý cần biết khi thực hiện bắt hoa hồng bánh kem nhé!

Cach Bat Hoa Hong Banh Kem

Xem thêm về khóa học pha chế cafe tại Đà Nẵng

Cách thực hiện bắt hoa hồng bánh kem đẹp mê ly và những lưu ý

Có rất nhiều cách để trang trí bánh kem trở nên lộng lẫy, trong đó dùng kỹ thuật bắt hoa hồng không đòi hỏi quá cầu kỳ nhưng vẫn có thể mang lại vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho chiếc bánh kem. Chỉ cần bạn khéo léo và tỉ mỉ một chút là có thể bắt được những bông hoa hồng xinh xắn bằng các loại đui bắt bánh rồi. Và sau đây là cách thực hiện bắt hoa hồng bánh kem đẹp mê ly dành cho mọi người

Bạn đặt cốt bánh kem lên bàn xoay và chọn tư thế ngồi thoải mái nhất để thực hiện. Sau đó đặt túi kem và đui kem vuông góc với bề mặt bánh cần bắt hoa, bóp nhẹ tay để kem xuống một  lượng vừa đủ và tạo hình thành 1 chiếc nụ nhỏ. Từ nụ này, bạn lập tức xoay đui theo vòng tròn theo chiều thuận của bạn.

Xoay đui theo vòng xoắn ốc từ trung tâm ra cho tới khi hoa đạt được kích thước bạn mong muốn thì ngưng bóp kem và dứt đui ra ngay lập tức. Khi thấy hoa đã đủ to và đẹp rồi thì có thể dừng lại rồi bắt hoa khác, không nên bắt quá nhiều vòng, hoa sẽ rất to và kém đẹp hơn.

Trong quá trình bạn bóp kem và xoay đui để tạo hình hoa hồng, tuyệt đối không được nhấc đui lên khỏi hoa đang bắt và cố gắng bóp kem cho thật đều. Nếu lỡ nhấc đui lên khỏi hoa hoặc đang bắt mà kem không xuống thì cánh hoa sẽ bị đứt ngay lập tức. Bắt liên tục cho tới khi hoa phủ kín bánh kem theo tạo hình mong muốn là bạn đã hoàn thành rồi.

------>>> Tham gia lớp học pha chế trà sửa ở Đà Nẵng với nhiều ưu đãi <<<------

Những lưu ý khi bạn bắt hoa hồng bánh kem

  1. Tiếp theo, bạn cần pha màu cho kem bơ để có màu hoa hồng trang trí bánh yêu thích bằng cách chia kem bơ thành nhiều phần khác nhau, sau đó pha màu theo mức độ đậm nhạt tùy thích. Khi pha màu cho kem, bạn nên cho từng chút màu một, trộn đều, nếu màu còn nhạt thì thêm màu vào rồi trộn tới khi nào có màu sắc ưng ý. Không nên cho nhiều màu vào 1 lần sẽ khó điều chỉnh sắc độ của kem bơ.
  2. Sau khi pha màu xong, bạn lắp đui sao 2D  vào túi bắt kem rồi cho kem bơ vào, bóp thử trước một đường kem mẫu để có được đường kem đều và đẹp nhất rồi mới tiến hành bắt hoa hồng cho bánh kem.
  3. Khi bắt, bạn có thể bắt hoa hồng xoay từ trên mặt bánh trước rồi sau đó bắt xuống thành bánh hoặc ngược lại, bắt hoa từ dưới thành lên mặt bánh.

Hi vọng với bài viết này mang lại nhiều hữu ích dành cho mọi người, chúc tất cả thành công với kỹ thuật bắt hoa hồng cho bánh kem của mình thêm đẹp thêm hấp dẫn theo ý của mình nhé!

Tham khảo thêm khóa học pha chế đồ uống ở Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171