CHUYỆN NGHỀ PHA CHẾ – NHIỀU NIỀM VUI CŨNG LẮM NHỌC NHẰN

Tuổi trẻ ai cũng có cho mình những lựa chọn riêng và lựa chọn điểm xuất phát đúng sẽ có một tương lai ổn định, thành công như Yogi Berra từng nói “Không ai có thể chạm tới mục tiêu mà họ không nhìn thấy” 😍

Anh Nguyễn Văn Tú – Giảng viên chính Bartender và Pha Chế tại Trường Âu Việt Á. Là người đã đặt ra cho mình mục tiêu như vậy từ rất sớm với “profile” như sau:
🔥 Giảng viên chính tại Trường Âu Việt Á.
🔥 8 năm kinh nghiệm trong nghề Pha Chế.
🔥 Á quân cuộc thi campari việt nam 2018.
🔥 Học viên xuất sắc của STREETS International.
🔥 Từng làm việc tại Intercontinental, Sheraton Grand Resort, Westin Hotel Dubai.

Tại những resort lớn, anh đã kinh qua nhiều vị trí lớn nhỏ trong ngành Pha Chế đồ uống. Anh rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm lớn cho sự nghiệp của mình. Ở tuổi 24 anh đã có sự nghiệp và định hướng riêng cho mình sau này là trở thành một chuyên gia đầu ngành của ngành Pha Chế.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Có những kỉ niệm trong quá trình làm nghề mà anh mãi không thể nào quên. Anh kể với chúng tôi trong một lần tập biểu diễn tung hứng chai để giúp cho màn pha chế đồ uống thêm đẹp mắt nhưng không may đã bị thương. Vết thương đó chỉ là một trong vô số lần anh miệt mài tập luyện để nâng cao tay nghề của mình. Sau những lần vấp ngã anh lại đứng dậy mạnh mẽ hơn lúc trước, tựa như phượng hoàng hồi sinh từ đống tro tàn vậy.

Anh cho rằng tiếng Anh là kĩ năng quan trọng mà Pha Chế ngày nay cần biết. Chính bản thân anh cũng là một người thiếu kĩ năng ngoại ngữ và vẫn đang trau dồi ngày qua ngày, lời khuyên của anh dành cho các bạn học viên là hãy học thêm tiếng anh để có thêm nhiều cơ hội trong nghề cũng như nuôi dưỡng đam mê bằng trái tim khát khao cháy bỏng của tuổi trẻ.

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, đại diện AVA TRAINING CENTER xin chúc thầy Tú có thật nhiều sức khỏe để hoàn thành sự nghiệp dẫn dắt tương lai cho các bạn trẻ yêu nghề Pha Chế.

Xin cảm ơn thầy ! ❤️

Tham gia bình luận:

0866.888.171