Cocktail – Thức uống tinh hoa của nghề Bartender

Tại sao người ta hay nói Cocktail – Thức uống tinh hoa của nghề Bartender? Hôm nay hãy cùng tìm hiểu và tìm ra câu trả lời tại AVA – trường học nghề tại đà nẵng của chúng tôi ngay bây giờ nhé!

Cocktail

Cocktail – Thức uống tinh hoa của nghề Bartender

Trong suy nghĩ của một số người, một Bartender chỉ là pha chế rượu nhưng ngoài pha nhiều loại rượu với nhau theo công thức nhất định thì Bartender đồng thời còn là người pha chế cocktail, biết cách kết hợp cả nguyên liệu có cồn lẫn không cồn để tạo ra những món cocktail hấp dẫn. Một ngày làm việc của Bartender có thể xoay quanh nhiều công dụng cụ và nguyên liệu như rượu, syrup, trái cây, bình lắc, ly, dụng cụ đo lường…

------->>>> Nhiều ưu đãi tại khóa học barista đà nẵng<<<------------

Pha chế rượu và pha chế cocktail là công việc điển hình của Bartender. Tuy nhiên, trong ca làm của mình, Bartender còn phụ trách nhiều việc khác như kiểm tra nguyên liệu, sắp xếp, vệ sinh quầy pha chế. Đặc biệt hơn, những Bartender chuyên nghiệp còn có thể mang đến những màn biểu diễn Flair Bartending cuốn hút.

Cocktail có xuất xứ từ lệnh cấm rượu vào những năm 90 ở Mỹ. Bartender tạo ra loại thức uống tuyệt vời này bằng cách trộn nhiều loại rượu mạnh với thức uống không cồn như nước trái cây tươi, nước giải khát có ga, rượu vang nổi tiếng,… Cocktail do đó có các thành phần từ đường, hương liệu, dược liệu và trái cây tươi nên rất tốt và không gây say. So với rượu thì cocktail mới về cả mùi vị, nguyên liệu, cách pha và cách thưởng thức.

Trên thế giới có đến hơn 1000 loại cocktail khác nhau, được pha chế theo phong cách, chuẩn mực, cũng như đặc điểm từng quốc gia trên thế giới. Chính vì điều này nên có thể nói cocktail là thức uống điển hình mà các Bartender nhất định phải biết ngay từ những buổi học nghề đầu tiên. Và hiện nay việc lựa chọn cho mình một khóa học về học bartender ở đà nẵng là điều quan trọng và cần nên có ở mỗi người theo nghề này. Bởi việc học sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như nâng cao tay nghề của mình lên, giúp sự sáng tạo cũng bạn vượt trội hơn nữa. Vậy cho nên việc tham gia một khóa học dành riêng về bartender thì rất hữu ích đấy. 

Tham khảo thêm về Địa chỉ học pha chế tốt nhất đà nẵng ngay tại đây

Tham gia bình luận:

0866.888.171