Công việc quản trị hay quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Bạn đang muốn tìm hiểu về mức lương của công việc quản trị – quản lý khách sạn nhưng chưa biết tìm nguồn tin từ đâu? Hãy tham khảo ngay chủ đề ngày hôm nay của AVA – trường dạy nghề Đà Nẵng để biết được “Công việc quản trị hay quản lý khách sạn lương bao nhiêu?” nhé!

Muc Luong Cua Ql Qtr Khach San

Công việc quản trị hay quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Quản trị khách sạn là đang làm một trong những ngành hot nhất hiện nay vì cơ hội làm việc được rộng mở trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và đặc biệt với mức lương vô cũng hấp dẫn. Công việc của một số vị trí quản trị khách sạn lương bao nhiêu/quản lý khách sạn lương bao nhiêu? Sẽ được trả lời rõ ràng dưới đây (Các mức lương này được khảo sát tại những khách sạn từ 3-5 sao)

Xem ngay về khóa học bartender ở Đà Nẵng với nhiều ưu đãi

Mức lương của giám đốc bộ phận khách sạn

Những vị trí lãnh đạo quan trọng như: Giám đốc Buồng, Giám đốc Tiền sảnh… giữ vai trò chiến lược, quyết định sự phát triển trong hoạt động kinh doanh của khách sạn. Mức lương của các cấp bậc này dao động khoảng 500  – 100 USD/tháng phụ thuộc vào kinh nghiệm và có thể đạt đến 2000 USD/tháng tùy vào quy mô của khách sạn.

Mức lương của trưởng bộ phận khách sạn

Đối với khách sạn, có rất nhiều trưởng bộ phận khác nhau như: Lễ tân, Buồng phòng, Bếp… giữ vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo sự vận hành tốt của các bộ phận này. Do vậy, mức lương ở các vị trí này cũng khá cao, khoảng từ 10-15 triệu đồng/tháng. Kinh nghiệm và năng lực càng được đánh giá cao sẽ tỷ lệ thuận với mức lương. Đồng thời, những vị trí trưởng bộ phận khách sạn cũng nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, du lịch và nghỉ dưỡng hằng năm…

Mức lương Giám sát bộ phận khách sạn

Để các bộ phận khách sạn hoạt động hiệu quả, đúng chức năng của nó thì cần có những Giám sát trực tiếp kiểm tra và đánh giá. Thu nhập trung bình của một giám sát bộ phận (Buồng phòng, Lễ tân, Nhà hàng) khoảng 10-12 triệu đồng/tháng tùy theo kinh nghiệm, thâm niên và quy mô khách sạn.Với vị trí này tại các khách sạn 4-5 sao tiêu chuẩn quốc tế, mức lương có thể cao hơn và cơ hội thăng tiến rộng mở rộng hơn.

Và trên đây chính là các mức lương cho từng vị trí thuộc quản trị – quản lý khách sạn. Hi vọng mang lại những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Tham khảo ngay khóa học quản trị khách sạn Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171