Địa chỉ học pha chế tốt nhất Đà Nẵng

Bạn đang muốn học pha chế nhưng chưa biết địa chỉ nào học tốt nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất. Đừng lo lắng vì vấn đề này nhé! Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin đó đến với các bạn, đảm bảo sẽ là nơi Học nghề pha chế tại đà nẵng được nhiều bạn lựa chọn nhất.

Pha Che

Địa chỉ học pha chế tốt nhất Đà Nẵng

Trong những năm trở lại đây, nghề pha chế đang dần trở thành ngành nghề thu hút số lượng lớn các bạn trẻ theo học. Và đây được xem là một ngành nghề khó bởi phải đòi hỏi cả sự chuyên nghiệp lẫn tính thẩm mỹ cao, cũng không chỉ là một cái nghề đơn thuần mang tính kỹ thuật nghiệp vụ về mặt pha chế mà nó còn mang tính nghệ thuật rất cao trong yêu cầu thưởng thức các loại đồ uống. Công thức chế biến các loại cà phê thì nhiều vô kể, bạn có thể đọc, có thể biết, có thể hiểu, nhưng để cho bạn có thể trở thành một người pha chế điêu luyện, pha chế thành thục, quản lý thật giỏi thì không thể thiếu bàn tay của những người thầy, những người quản lý dày dạn kinh nghiệm trau dồi mọi kiến thức đến với bạn.vì thế tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín bài bản luôn là điều cần được quan tâm hơn cả. Và chúng tôi AVA – trường học nghề tại đà nẵng sẽ đem đến cho bạn những thành công đó. 

Hiện tại chúng tôi có các khóa học pha chế như Pha chế bartender, Pha chế tổng hợp,học barista ở đà nẵng, Lớp Pha Chế Quốc Tế …ngoài ra còn có các ngành như khóa học đầu bếp tại đà nẵng, học quản lý nhà hàng khách sạn tại đà nẵng, hoc le tan o da nang, học nghề làm bánh tại đà nẵng, học nghiệp vụ buồng phòng tại đà nẵng….tất cả học viên lựa chọn và đăng kí tại trường đều được giảng viên dày dạn kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn cũng như được thực hành liên tục trong khóa học, có sẵn các giáo trình đào tạo, khóa học, lớp học pha chế công phu và chỉnh chu nhất từ trước đến nay, luôn cháy bỏng lòng nhiệt tình sẽ là những người bạn đồng hành không thể thiếu cùng mọi học viên trên bước đường chinh phục đỉnh cao của bộ môn nghệ thuật pha chế đồ uống đầy hấp dẫn này.

Với những quyền lợi như sau

  • Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành.
  • Trường thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc gia
  • Chương trình học với 95% giờ học thực hành.
  • Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các Resort và các khách sạn từ 3-5 sao
  • Bằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Đảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Chắc chắn sẽ là Địa chỉ học pha chế tốt nhất Đà Nẵng mà bạn đang tìm kiếm. Liên hệ ngay để được tư vấn sớm và chi tiết nhất dành cho các bạn nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171