Học bếp Âu hay bếp Á có tương lai hơn?

Bạn đang phân vân giữa việc chọn học bếp Á và bếp Âu, không biết nghề bếp nào sẽ là nghề bêp nào là nghề có tương lai. Để giải đáp thắc mắc cũng như tháo gỡ sự băn khoăn đó dành cho tất cả các bạn, hôm nay AVA – trung tâm dạy nghề đà nẵng sẽ chia sẻ thông tin về chủ đề “Học bếp Âu hay bếp Á có tương lai hơn?” mời các bạn cùng theo dõi tham khảo. 

bep a hay au

Học bếp Âu hay bếp Á có tương lai hơn?

Là người lựa chọn bếp Âu hay Á thì đều sẽ là những người chịu trách nhiệm chế biến chính các món ăn theo chuyên môn của mình. Đạt đến vị trí Bếp trưởng, bạn sẽ là người quản lý và đôi khi trực tiếp lựa chọn và kiểm soát các nguyên vật liệu, các khâu chế biến món ăn, xây dựng thực đơn và sáng tạo ra những món ăn mới cho nhà hàng/khách sạn. Bếp trưởng cũng đồng thời là người sắp xếp, phân công các công việc cho nhân viên trong bộ phận bếp.

Hiện nay sự hiện đại cũng như đa dạng của món ăn mà được nhiềungười lựa chọn, có người thì thích món âu, có người lại thích món á….Mỗi lĩnh vực đều có những lợi thế riêng thu hút người học. Chọn bếp Âu hay bếp Á phụ thuộc nhiều vào sở thích, khả năng, nhu cầu tuyển dụng cũng như định hướng về nơi làm việc mà bạn mong muốn. Học bếp Âu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với những kiến thức hầu như mới lạ hoàn toàn. Bếp Á có phần gần gũi hơn nhưng cũng kích thích học viên bởi sự bất ngờ, thú vị đằng sau những món ăn cứ ngỡ là quen thuộc.

Nếu bạn yêu thích sự sang trọng và tinh tế, phóng khoáng và hiện đại, có thể bếp Âu sẽ phù hợp với bạn. Nếu bạn cảm thấy sự mặn mà và cũng tinh tế không kém, yêu những nét đẹp truyền thống, bếp Á là lựa chọn đáng để suy nghĩ. Thế nhưng, sự so sánh thực chất cũng chỉ là tương đối bởi Âu hay Á, phương Tây hay phương Đông đều có những nét đẹp riêng, có thể kết hợp cùng nhau mà không mất đi những đặc trưng của mình.

Trên đây là những thông tin để bạn tham khảo, hi vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có thêm những gợi ý hữu ích để có thể đưa ra những quyết định đúng với sở thích và khả năng của mình. Và hiện tại trường chúng tôi có đào tạo các khóa học nấu ăn ở đà nẵng như bếp trưởng, bếp á, bếp âu … đảm bảo chất lượng và uy tín, ngoài ra còn có các ngành khác như dạy pha chế đồ uống tại đà nẵng, học quản trị nhà hàng khách sạn tại đà nẵng, học nghiệp vụ lễ tân tại đà nẵnghọc barista ở đà nẵng, học pha chế trà sửa ở đà nẵng, lớp học học làm bánh tại đà nẵng ….bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hội An và Đà Nẵng được mời về trực tiếp giảng dạy. Chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ (không quá 10 học viên) theo quy định của nhà trường, sẽ giúp cho các học viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều, đều đặn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp này. Bên cạnh đó việc hướng dẫn một lớp học có quy mô nhỏ, giúp cho giáo viên sẽ có nhiều thời gian chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo hơn cho các học viên của mình, hướng đến một kết quả đào tạo mỹ mãn và luôn luôn đạt chất lượng đào tạo cao nhất theo yêu cầu đề ra.

Vậy khi lựa chọn một nơi để bạn yên tâm học tập và nâng cao kỹ năng nghề thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một địa chỉ đáng tin cậy: Trường đào tạo nghề du lịch AV – học đầu bếp uy tín tại đà nẵng liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171