Học làm bánh kem Đà Nẵng ở đâu tốt? Bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn học làm bánh kem tại Đà Nẵng nhưng chưa biết địa chỉ nào đảm bảo tốt – uy tín và chất lượng, kèm theo chưa biết mức học phí là bao nhiêu cho khóa học. Yên tâm hôm nay AVA – trung tâm học nghề tại Đà Nẵng xin cập nhật “Học làm bánh kem Đà Nẵng ở đâu tốt? Bao nhiêu tiền?” đến với mọi người hãy theo dõi tham khảo để biết và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. 

Hoc Lam Banh Kem

Mời bạn tham gia khóa học barista ở Đà Nẵng

Học làm bánh kem Đà Nẵng ở đâu tốt? Bao nhiêu tiền?

Với nhu cầu nhân lực làm việc trong bếp bánh của các nhà hàng – khách sạn tăng và mặt khác, mô hình kinh doanh cà phê – bánh ngọt ngày càng phát triển và trở thành xu hướng được hưởng ứng rộng rãi, tại một thành phố đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch như Đà Nẵng, thì hình thức kinh doanh này ngày càng được quan tâm. Nhận thức được nhu cầu và tiềm năng phát triển của nghề làm bánh tại Đà Nẵng, ngày càng có nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề bánh với mong muốn tìm kiếm công việc ổn định và mức lương hấp dẫn, cũng như để thỏa mãn đam mê làm bánh. Và việc lựa chọn nơi học tốt để thực hiện ước mơ niềm mong mỏi thì bạn đừng bỏ qua AVA chúng tôi, khi lựa chọn một nơi để bạn yên tâm học tập và nâng cao kỹ năng nghề thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một địa chỉ đáng tin cậy: Trường đào tạo nghề du lịch AVA.

Tham khảo về trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng

Tất cả các khóa học làm bánh kem tại Đà Nẵng của Trường Đào Tạo Nghề AVA chúng tôi bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hội An và Đà Nẵng được mời về trực tiếp giảng dạy. Chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ (không quá 10 học viên) theo quy định của nhà trường, sẽ giúp cho các học viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều, đều đặn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành để trở thành một thợ làm bánh chuyên nghiệp này. Bên cạnh đó việc hướng dẫn một lớp học có quy mô nhỏ, giúp cho giáo viên sẽ có nhiều thời gian chăm sóc, hướng dẫn tận tình, chu đáo hơn cho các học viên của mình, hướng đến một kết quả đào tạo mỹ mãn và luôn luôn đạt chất lượng đào tạo cao nhất theo yêu cầu đề ra. Và chúng tôi với nhiều ưu điểm và lợi thế đào tạo đã nhanh chóng trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc và cả kỹ năng để vừa đáp ứng được yêu cầu cao từ các nhà tuyển dụng, vừa giúp các bạn có thể tự tin khởi nghiệp kinh doanh.

Về phần học phí thì vô cùng hợp lý dành cho mọi học viên, học phí dao động trung bình từ 4 – 8 triệu đồng và mỗi chương trình chỉ học từ 1 – 2 tháng tùy vào lớp cơ bản hay nâng cao hay như thế nào đó mà có mức học phí phù hợp dành cho mọi học viên. Ngoài ra đến với AVA bạn sẽ nhận được vô vàn quyền lợi như sau

  • Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành.
  • Trường thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc gia
  • Chương trình học với 95% giờ học thực hành.
  • Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các Resort và các khách sạn từ 3-5 sao
  • Bằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Đảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Còn gì mà chần chừ, mời bạn đến với AVA chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ tối đa nếu bạn đang thắc mắc và có nhu cầu, câu hỏi cần được giải đáp. Trân trọng chào mừng mọi người đến với trường với lớp học của chúng tôi.

Tham khảo về lớp học học làm bánh tại Đà Nẵng 

Tham gia bình luận:

0866.888.171