Học nấu ăn Đà Nẵng hết bao nhiêu?

Học nấu ăn Đà Nẵng hết bao nhiêu? chắc đây sẽ là câu hỏi nhiều người đang thắc mắc và muốn được giải đáp. Chính vì thế mà hôm nay AVA – trường học nghề tại đà nẵng sẽ chia sẻ cũng như trả lời câu hỏi này đến với mọi người để biết rõ hơn cho việc học của mình thêm dễ dàng hơn ở khoản học phí.

Nau An

Học nấu ăn Đà Nẵng hết bao nhiêu?

Nghề bếp có rất nhiều khóa học cho bạn lựa chọn để hiện thực hóa ước mơ trở thành đầu bếp, hoặc để phục vụ cho một mục đích nào đó như thành nghề kinh doanh, mở quán, học để trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng, học vì yêu thích, muốn tự tay nấu món ngon cho gia đình…Hiện tại nghề nấu ăn gồm có bếp á, âu, việt, bếp trưởng, mở quán kinh doanh, nấu theo món ăn … Mỗi khóa học sẽ có học phí khác nhau.

Học phí có thể từ khoảng 7 – 14 triệu/lần đóng, cũng có thể chia nhỏ học phí đóng theo từng đợt.

Và hiện tại trường AVA cũng đào tạo các khóa về học nấu ăn với đội hình Giảng viên giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn quốc tế 5 sao sẽ trực tiếp giảng dạy cho tất cả các bạn. Luôn đảm bảo đầu ra và tay nghề khi học khóa học dành cho bạn. Chương trình học với 100% giờ thực hành kết hợp với quy mô lớp học nhỏ theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu (không quá 12 học viên/ 1 lớp) sẽ giúp cho sinh viên chúng ta có điều kiện thực hành nhiều hơn, đều đặn và chuẩn xác các thao tác một cách khoa học, tỉ mĩ, công phu, sắc sảo vốn dĩ là các yêu cầu khắc khe mang tính đặc thù của chuyên ngành này. Học phí của trường chúng tôi vô cùng hợp lý, lựa chọn AVA cơ hội ra trường nhanh, để có việc làm ngay chính là lợi thế của các bạn khi chọn nơi để đăng ký học tập. Học đầu bếp thì tùy vào khóa học của bạn mà có học phí khác nhau, bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé! Thời gian thực học không kéo dài và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn sinh viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ưu điểm của các khóa học nấu ăn tại trường chúng tôi là Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành. Trường thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc gia, chương trình học với 95% giờ học thực hành. Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các Resort và các khách sạn từ 3-5 sao Bằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc. Cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học. Đảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Ngoài việc học nấu ăn bạn cũng có thể tham khảo thêm các ngành khác có tại trường AVA như học bartender ở đà nẵng, học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn ở đà nẵng, học chứng chỉ buồng phòng ở đà nẵng, học nghề làm bánh tại đà nẵng, hoc le tan o da nang, khóa học pha chế cafe tại đà nẵng, lớp học pha chế trà sữa tại đà nẵng, dạy pha chế đồ uống tại đà nẵng….uy tín chất lượng, đảm bảo đầu ra có công việc dành cho các bạn. Ngại gì không nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết mọi thắc mắc của các bạn.

Tham gia bình luận:

0866.888.171