Học nghiệp vụ buồng phòng tại Đà Nẵng ở đâu là tốt nhất?

Học nghiệp vụ buồng phòng tại Đà Nẵng ở đâu là tốt nhất? chính là chủ đề mà khá được nhiều người tìm hiểu cũng như đưa ra câu hỏi cho các chị google hiện nay. Đáp ứng nhu cầu cũng như dễ dàng tìm nơi học đảm bảo tốt dành cho mọi người thì AVA – trung tâm đào tạo nghề đà nẵng có chút chia sẻ một tí về chủ đề hay ngày hôm nay.

Buong Phong

Học nghiệp vụ buồng phòng tại Đà Nẵng ở đâu là tốt nhất?

Theo thống kê ở Việt Nam, bộ phận buồng chiếm 60% tổng doanh thu của khách sạn, mang lại nguồn doanh thu cao nhất trong tổng doanh thu của khách sạn. Muốn trở thành người quản lý điều hành bộ phận buồng – một bộ phận quan trọng nhất nhì trong một khách sạn, đòi hỏi bạn không chỉ dừng ở yêu cầu kinh nghiệm làm việc tốt, mà còn đòi hỏi một kỹ năng quản lý chuyên nghiệp.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn đã khiến cho nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản ngày càng tăng mạnh mẽ. Tại các trường đào tạo chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, Quản lý Buồng phòng được xem là môn học quan trọng mà bất kỳ người học nào cũng phải thành thạo.

Chúng tôi xin giới thiệu một chút về học nghiệp vụ buồng phòng tại đà nẵng tại trường chúng tôi kèm theo những thông tin cần cho các bạn tham khảo đầy đủ, và dễ lựa chọn theo niềm tin và sự yêu thích của các bạn. Các lớp học chuyên ngành Du lịch, đặc biệt là các lớp đào tạo nghiệp vụ buồng phòng của Trường đào tạo nghề Du lịch AVA là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, các nhà quản lý hàng đầu thâm niên và dày dạn kinh nghiệm. Tham gia các lớp học quản trị buồng với chương trình đào tạo linh hoạt, hiệu quả với 100% giờ học tích hợp được giảng dạy ngay tại phòng khách của các khách sạn và resort trực thuộc trường. Trường đào tạo nghề du lịch AVA chính là sự chọn đúng đắn của các bạn, để trong một thời gian ngắn nhất, bạn có thể tiếp cận các phương pháp tổ chức lao động, quản lý nhân sự, lập kế hoạch hoạt động, quản lý vật tư, trang thiết bị, dụng cụ với phong cách làm việc và quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả khi giám sát và điều hành bộ phận mà mình sẽ phụ trách. 

Quyền lợi mà bạn nhận được khi đến với AVA gồm

  • Sau khi học xong, học viên có kiến thức và kỹ năng nghề, tự tin vào làm việc và quản lý bộ phận buồng phòng tại Resort hay các khách sạn từ 4 đến 5 sao
  • Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình và phí nguyên liệu thực hành.
  • Trường thuộc hệ thống đào tạo nghề quốc gia
  • Chương trình học với 95% giờ học thực hành.
  • Được thực tập để rèn luyện nâng cao tay nghề tại các Resort và các khách sạn từ 3-5 sao
  • Bằng cấp Do Tổng cục dạy nghề cấp, có giá trị trên toàn quốc.
  • Cấp bằng ngay sau khi kết thúc khóa học
  • Đảm bảo 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi ra trường

Thời gian thực học không kéo dài (chỉ có 1 tháng) và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn sinh viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tất cả những gì bên trên chúng tôi chia sẻ ở khóa học đầy chất lượng của trường AVA sẽ là hành trang và điều này sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc thực tế. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình nơi học tốt nhất cho ngành nghề cho tương lai mình thêm đầy đủ và vững vàng hơn ở mọi môi trường nhé!
Và hiện tại trường chúng tôi còn có đào tạo các khóa học nấu ăn ở đà nẵng, dạy pha chế đồ uống tại đà nẵnghọc quản trị nhà hàng khách sạn tại đà nẵnghọc nghiệp vụ lễ tân tại đà nẵnghọc barista ở đà nẵnghọc pha chế trà sửa ở đà nẵnglớp học học làm bánh tại đà nẵng ….bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hội An và Đà Nẵng được mời về trực tiếp giảng dạy. Bạn tham khảo thêm các khóa học khác nếu bạn cần tìm hiểu

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành hỗ trợ bạn đạt được ước mơ của mình. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, bạn vui lòng gọi vào số hotline nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171