HỌC PHA CHẾ CÙNG AVA – BẠN NHẬN QUYỀN LỢI GÌ

AVA không chỉ mang đến cho học viên nội dung chương trình học sát nhu cầu thực tế mà còn tạo điều kiện để học viên có được môi trường học tập tốt nhất: HỌC NHANH – LÀM THẬT – ĐỒNG HÀNH

THỜI GIAN NGẮN – RA NGHỀ NHANH
Thời gian để hoàn thành một khóa học pha chế chỉ kéo dài trong 16-17 buổi/khóa. Sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn tự tin ứng tuyển vào bộ phận Bar của nhiều nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hoặc có thể làm chủ mô hình kinh doanh nước uống của mình chỉ ở độ tuổi 20.

CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH – TAY NGHỀ THÀNH THẠO
AVA không chỉ giúp bạn nắm chắc lượng kiến thức căn bản cần có mà còn nhanh chóng thạo nghề, thuần thục kỹ năng ngay tại lớp học; rút ngắn tối đa thời gian giúp các bạn có thêm thời lượng học hỏi các kiến thức chuyên sâu, để nhanh chóng ra nghề có thể đi làm được ngay.

TẠO ĐIỀU KIỆN – HỖ TRỢ HỌC PHÍ
Thời gian học ngắn sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí. Đặc biệt, AVA còn đưa ra chính sách hỗ trợ dành cho học viên gặp khó khăn: học viên sẽ nhận hỗ trợ cho vay từ đối tác uy tín 30 – 90% học phí trong vòng 6-12 tháng không cần tài sản thế chấp.

ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN – LỘ TRÌNH THĂNG TIẾN RÕ RÀNG
AVA cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm cả trong và sau khi học xong cho học viên có nhu cầu. Ngoài ra, AVA sẽ đồng hành cùng học viên, trải qua quá trình rèn luyện, tích lũy kinh nghiệm, những vị trí đỉnh cao trong lộ trình ngành nghề pha chế như Bar trưởng, Giám sát thức uống, Quản lý quầy, Quản lý F&B… tương lai sẽ thuộc về bạn.

Vậy thì hãy đến AVA TRAINING CENTER và nhận những quyền lợi dành cho bạn nhé.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, văn bản

Tham gia bình luận:

0866.888.171