BÍ QUYẾT TRỞ THÀNH THỢ CẮT TỈA CHUYÊN NGHIỆP

Với ngành nghề cắt tỉa trang trí hiện nay, việc kiếm được những nhân sự thật sự chất lượng, có chiều sâu về chuyên môn và thẩm mĩ cao là điều rất quan trọng.
Nhận thức được điều đó, những trường dạy nghề cũng bắt kịp xu hướng mở những lớp đào tạo về nghề siêu “hot” này.Thế nhưng không phải ai cũng biết có những dụng cụ cơ bản nào được sử dụng trong quá trình học tập và làm việc của nghề tỉa trang trí.
Hôm nay, hãy để AVA giới thiệu cho bạn những dụng cụ cơ bản của một người thợ cắt tỉa trang trí nhé !

75614218 157540645644764 4420926050997895168 O

💁‍♂️ [ CÂY XÚC CHỮ V ] Cây xúc chữ V là dụng cụ đầu tiên và cơ bản nhất, gồm các loại đầu nhọn và đầu bằng,kích thước đầu nhỏ nhất trong bộ dụng cụ.Cây xúc chữ V được dùng để tạo đường nét góc cạnh cho vật trang trí, ví dụ như tạo khuôn, tỉa lá cây,…

💁‍♂️ [ CÂY XÚC CHỮ U ] Khác với cây xúc chữ V, cây xúc chữ U có đầu to hơn và có thân lượn sóng, được dùng để tạo đường nét tròn trịa, cân đối như nhụy hoa, cánh hoa, ngôi sao.

💁‍♂️ [ DAO MŨI NHỌN ] Công cụ cần thiết để hoàn thành các tác phẩm của người thợ tỉa trang trí.Dao mũi nhọn y như tên gọi của nó có một đầu dao sắc lẹm và bén dùng để tạo ra đường nét sắc sảo, cách điệu,tinh tế, mềm mại, chính sửa lại những chỗ chưa được ưng ý, hoàn thiện độ thẩm mĩ của sản phẩm.

💁‍♂️ [ KÉO TỈA ] Cũng như dao mũi nhọn, kéo tỉa được sử dụng dể hoàn thiện sản phẩm của người thợ.Người thợ muốn tạo ra độ mềm mại, quyến rũ cho những đường cong thì cây kéo này chính là bảo bối lợi hại đó.

 

Tham gia bình luận:

0866.888.171