Làm thế nào để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi?

Hôm nay AVA – trường học nghề tại đà nẵng xin chia sẻ một số thông tin cũng như bí quyết Làm thế nào để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi? đến với mọi người, hãy cùng theo dõi tham khảo để thêm những kiến thức hay dành cho nghề của mình thêm chuyên thêm nhạy bén nhiều hơn ở những tình huống khi gặp nhé!

Le Tan

Làm thế nào để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi?

Lễ tân là bộ phận đảm nhiệm bộ mặt, đại diện cho sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn, là khâu đầu tiên tiếp xúc và mang thông tin dịch vụ đến khách hàng. Đây được coi là bộ phận cầu nối giữa khách hàng và các bộ phận khác, người đầu tiên đón tiếp khách hàng và cũng là người cuối cùng đưa tiễn khách. Tưởng chừng đây là một công việc dễ dàng nhưng một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp cần đáp ứng các yêu cầu đặt ra về kỹ năng nghiệp vụ như chuyên môn nghiệp vụ tốt, thông thạo ngoại ngữ, giao tiếp tốt ứng xử, hiểu biết về văn hóa – xã hội cùng một số kỹ năng mềm khác. Và sau đây là những yếu tố để bạn trở thành một nhân viên lễ tân giỏi

Đam mê

Đặc thù của lễ tân khách sạn là công việc vất vả, và phải làm việc cả dịp lễ tết. Do đó, nếu không có đam mê, bạn sẽ rất dễ bỏ cuộc. Tuy nhiên, đam mê không phải là thứ tự nhiên mà có. Có thể lúc mới đầu bạn có thể không thích công việc này. Nhưng sau một thời gian gắn bó, có thể bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó lúc nào không hay.

Thái độ cầu thị, ham học hỏi

Yêu cầu tiếp theo là về thái độ. Bạn cần phải có thái độ cầu thị và ham học hỏi. Hãy hạ thấp “cái tôi” của bạn xuống, bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu từ những anh/chị nhân viên đi trước. Dần dần, bạn sẽ hoàn thiện được kỹ năng của bản thân.

Nâng cao kỹ năng qua những buổi training

Không ai là có thể thành thạo ngay được những nghiệp vụ lễ tân. Khi bắt đầu công việc, bạn sẽ được tham gia những buổi đào tạo, training. Sau đó, bạn sẽ được tham gia những đợt training định kỳ. Những dịp đó là cơ hội quý giá để bạn nâng cao kỹ năng của mình.

Áp dụng vào công việc thực tế

Để thực sự thành thạo và giỏi trong một kỹ năng nào đó, bạn bắt buộc phải thực hành không ngừng. Hãy áp dụng những kiến thức đã được đào tạo vào trong công việc thực tế.

Ngoài 4 yếu tố trên bạn muốn trở thành một lễ tân giỏi phải học một khóa học nghiệp vụ lễ tân tại đà nẵng nữa bởi vì không có ngành nghề nào tự nhiên bạn giỏi được mà cần phải học và tìm tòi thêm những kiến thức cần đủ cho ngành nghề của mình. Việc bạn đến và lựa chọn AVA làm nơi nuôi dưỡng ước mơ cũng như tạo ước mơ của bạn thành hiện thực. Với chương trình đến 90% thời lượng là thực hành. Học viên sẽ được làm quen với các phần mềm quản lý khách sạn, máy móc, thiết bị chuyên ngành,… cũng như gặp gỡ khách hàng, xử lý tình huống, cọ xát thực tế,…Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Bằng nghiệp vụ Nghề Lễ Tân do Tổng cục Dạy nghề cấp và được đảm bảo 100% được giới thiệu việc làm, Học viên sau khi đăng ký và tốt nghiệp Khóa học tại AVA sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để tự tin đảm nhận công việc của một lễ tân của khách sạn, resort,…bạn sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm đã từng làm việc tại các khu nghỉ mát và các khách sạn 5 sao trên địa bàn Hội An và Đà Nẵng được mời về trực tiếp giảng dạy. Và chúng tôi với nhiều ưu điểm và lợi thế đào tạo đã nhanh chóng trang bị cho các bạn những kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững chắc và cả kỹ năng để vừa đáp ứng được yêu cầu cao từ các nhà tuyển dụng, vừa giúp các bạn có thể tự tin khởi nghiệp đầy thành công. Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171