Một số tips giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Đối với các ngành học quản trị nhà hàng khách sạn tại Đà Nẵng hay đầu bếp, pha chế thì vốn tiếng Anh vô cùng quan trọng và chắc chắn rằng không thể bỏ qua. Chính vì thế mà AVA – trường học nghề tại Đà Nẵng hay cập nhật chia sẻ về vấn đề liên quan đến tiếng Anh trong các ngành nghề đến với tất cả mọi người. Hôm nay cũng thế trường chúng tôi xin cập nhật “Một số tips giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn” hãy theo dõi tham khảo bỏ túi ngay nhé!

Von Tieng Anh

Một số tips giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn

Khách hàng luôn đánh giá dịch vụ của một nhà hàng, khách sạn có tốt hay không là thông qua việc giao tiếp đầu tiên. Vì vậy, nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh nhà hàng khách sạn thành thạo, chắc chắn công việc của bạn sẽ lên cao như “diều gặp gió” và riêng với việc đi phỏng viên bạn cũng có lợi thế hơn hết. Và sau đây là Một số tips giúp bạn cải thiện vốn tiếng Anh ở lĩnh vực nhà hàng khách sạn chúng tôi chia sẻ như sau

Xem ngay về học nghiệp vụ buồng phòng tại Đà Nẵng

Học giao tiếp là chủ yếu

Tiếng Anh nhà hàng, khách sạn không quá khó, không mang tính học thuật như các chuyên ngành khác, mà chỉ cần giao tiếp thông dụng. Vậy nên, bạn không nên chú trọng vào học lý thuyết, mà hãy học giao tiếp là chủ yếu. Vậy học giao tiếp như thế nào?

Đó là học giao tiếp bằng các tình huống công việc, điều này bạn dễ dàng phát hiện ra trong quá trình làm việc trong các tình huống như đón tiếp khách, đưa menu, check – in/ check – out phòng,…Mỗi tình huống sẽ có các mẫu câu giao tiếp khác nhau, nhiệm vụ của bạn là ghi nhớ chúng, tốt nhất là áp dụng vào công việc hàng ngày.

Học từ vựng theo chủ đề

Để có thể đặt câu chắc chắn vốn từ vựng của bạn phải thật phong phú. Vậy ghi nhớ từ vựng thế nào đây? Cách tốt nhất là học từ vựng theo chủ đề. Nếu bạn là đầu bếp (cook) bạn nên học chủ đề từ vựng về bếp núc, còn nếu bạn là lễ tân (receptionist) bạn nên học chủ đề về check – in/ check – out, hướng dẫn khách,…Mỗi chủ đề sẽ có cụm từ vựng đặc thù, học từ vựng theo cách này sẽ giúp bạn ghi nhớ tốt hơn các từ có mối quan hệ với nhau thay vì học riêng lẻ các chủ đề không liên quan.

Giới thiệu về địa chỉ học đầu bếp uy tín tại Đà Nẵng

Học mọi lúc, mọi nơi

Để sử dụng tiếng Anh nhà hàng khách sạn tốt, bạn cần học mọi lúc, mọi nơi. Khi bạn làm việc, hãy lắng nghe khách hàng nói chuyện, tra cứu những câu cú, từ ngữ bạn nghe thấy hoặc tìm kiếm nghĩa tiếng Việt sang tiếng Anh để học thuộc. Bắt gặp từ nào, câu nào khó hiểu hãy hỏi đồng nghiệp, hoặc tra cứu rồi ghi nhớ để lần sau sử dụng.

Luyện nghe, luyện nói lúc giải lao

Những lúc giải lao là thời điểm bạn có thể luyện nghe, luyện nói tiếng Anh. Hãy tải những mẫu câu giao tiếp tiếng Anh nhà hàng khách sạn vào điện thoại, lắng nghe và luyện tập chúng thành thạo. Các bài học tiếng Anh về lĩnh vực này có khá nhiều trên Youtube, chỉ cần search từ khóa “tiếng Anh nhà hàng khách sạn” là bạn đã có ngay một list các bài học cần tìm. Rất đơn giản phải không?

Đây chính là 4 tips các bạn cần nắm rõ để phục vụ cho việc học cũng như công việc của mình thuận lợi nhất. Hi vọng thông tin chúng tôi chia sẻ mang đến nhiều hữu ích dành cho tất cả mọi người.

Tham khảo về khóa học lễ tân khách sạn ở Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171