Muốn làm lễ tân phải có bằng Đại Học liệu đúng không?

Hôm nay AVA – trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng xin chia sẻ một chút về vấn đề của nghề lễ tân đến với mọi người, cũng như giải đáp tháo gỡ về vấn đề phải có bằng đại học thì mới làm được ngành nghề này liệu có chính xác và đúng. Mời bạn đọc cùng theo dõi tham khảo.

Nghe Le Tan

Xem thêm về học buồng phòng tại Đà Nẵng đầy chất lượng

Muốn làm lễ tân phải có bằng Đại Học liệu đúng không?

Lễ tân là vị trí tạo được sức hút lớn đối với bạn trẻ học ngành khách sạn. Tuy nhiên, đâu đó trong tư duy của giới trẻ vẫn còn tồn tại những suy nghĩ sai về nghề lễ tân như làm lễ tân nhàn hạ, là ngành nghề chỉ dành cho con gái, người trẻ đẹp mới làm lễ tân, làm khách sạn lớn lương sẽ cao hay là làm lễ tân phải có bằng đại học tất cả đều sai lệch. Đặc biệt trong những cái sai đó thì vấn đề muốn làm lễ tân phải có bằng Đại Học liệu đúng không? xin thưa rằng Đây là hiểu lầm không đáng có khi muốn theo nghề lễ tân. Dĩ nhiên sinh viên đại học các ngành như Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng khách sạn… ra trường đều có thể làm lễ tân. Tuy vậy, sự thật là nghề lễ tân không bắt buộc phải có bằng đại học. Bạn có thể kiểm chứng bằng việc đọc yêu cầu tuyển dụng của những website tuyển vị trí lễ tân.

Muốn theo nghề lễ tân, bạn có thể học các lớp nghiệp vụ ở các trung tâm dạy nghề, trung cấp có cấp chứng chỉ nghiệp vụ lễ tân. Sau đó trau dồi thêm ngoại ngữ và một vài kỹ năng cần thiết là đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí lễ tân trong khách sạn trên khắp cả nước rồi nhé!

Và với nhu cầu về lượng nhân sự cho bộ phận lễ tân tại Đà Nẵng ngày càng tăng theo đà phát triển của ngành du lịch – khách sạn. Do đó với mục đích đào tạo và cung ứng lượng nhân viên lễ tân chuyên nghiệp vào bộ phận lễ tân tại các khách sạn, khóa học nghiệp vụ lễ tân tại Đà Nẵng của AVA với chương trình đến 90% thời lượng là thực hành. Học viên sẽ được làm quen với các phần mềm quản lý khách sạn, máy móc, thiết bị chuyên ngành,… cũng như gặp gỡ khách hàng, xử lý tình huống, cọ xát thực tế,…Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được nhận Bằng nghiệp vụ Nghề Lễ Tân do Tổng cục Dạy nghề cấp và được đảm bảo 100% được giới thiệu việc làm. Vậy việc học lấy bằng nhanh trang bị đủ kiến thức cũng như vững vàng chuyên môn của nghề lễ tân thì hãy đến với trường AVA để học lễ tân tại Đà Nẵng, chắc chắn sẽ là nơi đảm bảo uy tín – chất lượng dành cho tất cả mọi người. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết và rõ ràng nhé! 

Tham khảo thêm về học quản trị khách sạn Đà Nẵng tại đây

Tham gia bình luận:

0866.888.171