Nên bắt đầu học nghề pha chế đồ uống từ đâu?

Nên bắt đầu học nghề pha chế đồ uống từ đâu? Đó chính là chủ đề mà ngày hôm nay AVA – trường dạy nghề đà nẵng muốn chia sẻ cũng như gửi gắm những thông tin hay đến với tất cả mọi người để biết thêm biết rộng hơn về cái nghề pha chế đang hot này. 

Pha Che Do Uong

Nên bắt đầu học nghề pha chế đồ uống từ đâu?

Hiện nay, trong nghề pha chế được chia theo hai hướng là Bartender và Barista. Cùng giữ vai trò là người pha chế tạo ra những  loại thức uống hấp dẫn từ các loại nguyên liệu đa dạng như rượu, nước ép hoa quả, cafe, soda… nhưng công việc của Bartender và Barista có sự khác biệt cơ bản.

------------>>>> Tham khảo về khóa học bartender tại đà nẵng <------------

Bartender là người pha chế các thức uống từ rượu như: cocktail, mocktail, mojito, sinh tố… còn Barista là người pha chế thiên về các thức uống từ cà phê như: cà phê xay, ice blended, espresso, latte… Và để trở thành những Bartender và Barista chuyên nghiệp, bạn cần phải thành thạo các kỹ thuật pha chế đồ uống.

Làm sao để trở thành một người pha chế chuyên nghiệp? đó chính là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích, đam mê nghề pha chế.

------->>>>>> Tham khảo về khóa học barista đà nẵng chất lượng - uy tín <--------

Nếu thật sự muốn trở thành một Bartender hay Barista chuyên nghiệp, việc chọn cho mình một môi trường học pha chế, một khóa dạy pha chế là điều cần thiết tất yếu. Bạn vẫn có thể trở thành một nhân viên pha chế bằng cách xin làm việc tại các quầy bar, quán nước… và tự mày mò học thêm. Tuy nhiên để trở nên giỏi nghề và chuyên nghiệp thì quá trình đó có thể rất dài, đòi hỏi sự kiên trì và không ngừng cố gắng. Hơn nữa, con đường tự học chưa bao giờ dễ dàng và đảm bảo sẽ cho bạn kết quả như ý muốn. Vậy nên việc lựa chọn một nơi đào tạo cho tay nghề mình cũng như kiến thức được nâng cao, sâu rộng hơn thì không thể bỏ qua được, AVA trường chúng tôi thì chuyên đào tạo nghề pha chế kèm nhiều ngành nghề khác như học nghề làm bánh tại đà nẵng, hoc le tan o da nang …. bạn có thể vào website để tham khảo thêm. Hiện tại với khóa dạy pha chế đồ uống tại đà nẵng tại AVA bạn chỉ mất khoảng thời gian thực học không kéo dài (từ 3-4,5 tháng) và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo luôn cháy bỏng lòng nhiệt tình sẽ là những người bạn đồng hành không thể thiếu cùng mọi học viên trên bước đường chinh phục đỉnh cao của bộ môn nghệ thuật pha chế đồ uống đầy hấp dẫn này. Nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất.

Tham gia bình luận:

0866.888.171