Nên hay không nên đăng ký học pha chế trà sữa tại các trung tâm đào tạo pha chế?

Trà sữa hiện vẫn là loại đồ uống hot nhất trên thị trường hiện nay và bạn nghĩ nên hay không nên đăng ký học pha chế trà sữa tại các trung tâm đào tạo pha chế? Mời bạn tham khảo chủ đề hay ngày hôm nay do AVA – trung tâm học nghề tại Đà Nẵng của chúng tôi chia sẻ nhé!

Pha Che Tra Sua

Học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng

Nên hay không nên đăng ký học pha chế trà sữa tại các trung tâm đào tạo pha chế?

Trước khi quyết định rằng mình có nên theo học các lớp dạy pha chế trà sữa trân châu tại các trung tâm đào tạo chuyên nghiệp không, thì anh chị cần phải biết rằng đa phần các khóa học pha chế hiện nay đều có mức giá trung bình tầm 4 – 6 triệu/ khóa học/ 6 – 10 buổi. Tại các khóa học, các học viên sẽ được đào tạo hướng dẫn học cách pha chế trà sữa trân châu, nhiều công thức pha chế, các vị trà sữa, topping khác nhau, chứ không chỉ đào tạo về một loại trà sữa nào đó.

  • Nên đăng ký đi học: anh chị yêu thích pha chế và thực sự muốn theo đuổi ngành pha chế đầy tiềm năng này, thì việc theo học ở một trung tâm đào tạo pha chế để hiểu thêm về ngành đồ uống là điều cần thiết phục vụ cho nghề nghiệp mơ ước đấy.
  • Không nên đăng ký đi học: anh chị chỉ đơn thuần thích uống trà sữa chân trâu và có nhu cầu tự làm tại nhà.
------>>>>  Đăng ký hôm nay để nhận ưu đãi về Học nghề pha chế tại Đà Nẵng <<<<-----

Khi theo học pha chế trà sữa trân châu ở các trung tâm, anh chị sẽ được học rất nhiều những công thức pha chế, những kiến thức về nguyên vật liệu nói chung, sau trong quá trình học lại không thực hành và cập nhật những kiến thức này liên tục thì quả thật rất lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc đã bỏ ra trước đó. Cho nên việc lựa chọn học tại trung tâm hay không là do tùy vào mỗi bạn. Nếu bạn muốn mở quán kinh doanh thì việc học sẽ giúp bạn rất nhiều, bởi kinh doanh đồ uống nếu không chú trọng vào phát triển chất lượng đồ uống thật xuất sắc mà chỉ tập trung đến không gian, dịch vụ thì khách hàng sẽ rời bỏ ngay sau lần thử nghiệm đầu tiên. Bởi xét cho cùng khách hàng đến với các quán cafe, quán trà sữa… thì điều họ cần thiết nhất là đồ uống chất lượng, sau đó mới đến các trải nghiệm kèm theo. Đối với những chủ kinh doanh quán trà sữa nên biết được 3 lý do hữu ích dành cho các bạn khi đăng kí học tại trung tâm như sau

  1. Dễ dàng tuyển dụng và quản lý nhân viên pha chế: Để có thể quản lý nhân viên, quản lý và vận hành cửa hàng, nhất định người chủ cũng cần có kiến thức về pha chế Không cần phải là kiến thức quá chuyên môn và chuyên sâu, nhưng với những người chủ quán chưa có kinh nghiệm, chưa hề biết gì về đồ uống thì chắc chắn họ nên theo học các khóa dạy pha chế trà sữa trân châu Từ những kiến thức nhận được khi tham gia học, họ sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về ngành kinh doanh đồ uống, về những công thức pha chế trà sữa trân châu, từ đó sẽ dễ dàng và hiệu quả hơn trong việc tuyển dụng, quản lý và đào tạo nhân viên pha chế
  2. Tiếp cận được với nguyên liệu ngon, đảm bảo: Khi tham gia khóa học bạn sẽ hiểu biết và nắm rõ kiến thức về nguyên vật liệu pha chế. Với trà sữa hay những món đồ uống từ hoa quả thì việc nguyên liệu tươi ngon đảm bảo là yếu tố hàng đầu để đánh giá về món đồ uống đó. Từ việc tham gia các lớp đó, người chủ sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với nguồn nguyên liệu tươi ngon đảm bảo từ những người bạn học chung, hay từ những giới thiệu của các giảng viên, của trung tâm. Việc tìm kiếm được đối tác cung cấp nguyên vật liệu pha chế tươi ngon đảm bảo với giá thành phải chăng chắc chắn sẽ là yếu tố giúp quán hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn cả.
  3. Không còn quá khó khi lên được menu đồ uống ngon – giá code thấp – thu hút khách hàng: Menu đồ uống là yếu tố cực kỳ quan trọng để thu hút khách hàng đến quán, việc đưa món đồ uống nào vào menu phục vụ khách, định giá món đồ uống đó ra sao, làm cách nào để làm ra những món đồ uống ngon nhưng giá code thấp hay đâu là món đồ uống chủ lực của quán… Tất cả những yếu tố này đều cực kỳ quan trọng mà người chủ cần có kinh nghiệm và hiểu biết mới có thể làm ra. Nên theo học pha chế trà sữa tại các trung tâm bởi ở đó bạn sẽ được học cách pha chế trà sữa trân châu chuẩn vị đồng thời bạn sẽ được liên tục cập nhật các công thức, xu hướng thị trường mới nhất. Đồng thời nếu bạn muốn trở thành một người quản lý thì có thể không cần quá giỏi chuyên môn, nhưng anh chị bắt buộc phải có kiến thức về lĩnh vực đó. Việc theo học còn giúp người chủ hiểu cách đưa những món đồ uống trà sữa nào vào kinh doanh để phù hợp với thị hiếu người dùng, nắm được cách lên menu giảm cost đồ uống và đặc biệt còn được tư vấn thêm về chiến lược kinh doanh đồ uống.
Bạn nghĩ gì về học nghề quản lý khách sạn Đà Nẵng 

Và bạn đang muốn mở một cửa hàng trà sữa hay nhiều chi nhánh hơn nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đang băn khoăn không biết nhập nguyên liệu an toàn ở đâu? Bạn muốn chất lượng trà sữa của cửa hàng mình được nâng cấp để doanh thu cao hơn và sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng hiện nay như Gong Cha, Koi …? Bạn muốn menu đồ uống của mình đa dạng hơn và được cập nhật nhiều loại đồ uống hot hơn? Vậy thì việc bạn cần làm lúc này đó chính là tìm cho mình một nơi học pha chế trà sửa tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng. Vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trung tâm mang tên AVA – bạn đừng bỏ qua AVA chúng tôi bởi những thông tin và ưu điểm vượt trội so với các trung tâm khác nhé! Mọi nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết rõ ràng.

Chần chừ gì mà không học khóa học nấu ăn ở Đà Nẵng ngắn hạn tại đây

Tham gia bình luận:

0866.888.171