Nếu bạn yêu nghề bánh thì đừng quên tìm hiểu về 8 đầu bếp bánh nổi tiếng này

Nếu bạn yêu nghề bánh thì đừng quên tìm hiểu về 8 đầu bếp bánh nổi tiếng này nhé! Chắc chắn rằng khi bạn biết đến 8 đầu bếp này bạn sẽ yêu hơn cái nghề mà bạn đã chọn bởi những “tác phẩm nghệ thuật” tuyệt vời của 8 đầu bếp, không chỉ được ngưỡng mộ bởi tài năng, câu chuyện đi cùng nghề của 8 Đầu bếp nổi tiếng trong làng bánh thế giới mà còn truyền cảm hứng cho những ai đang theo đuổi con đường này. Mời bạn đọc tham khảo ngay

Nghe Lam Banh

Tham khảo về học làm bánh tại Đà Nẵng của AVA - trung tâm dạy nghề ở Đà Nẵng của chúng tôi nhé!

Nếu bạn yêu nghề bánh thì đừng quên tìm hiểu về 8 đầu bếp bánh nổi tiếng này

François Payard – Đầu bếp bánh nổi danh

Với tài năng từ đôi tay khéo léo, sức sáng tạo vượt bậc và cả đam mê dành cho bánh ngọt, François Payard đã chế biến rất nhiều món tráng miệng sang trọng, làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Không chỉ là chuyên gia bánh ngọt, François Payard còn là nhà kinh doanh đại tài khi sở hữu rất nhiều cửa hàng bánh ngọt thành công khắp thế giới.

Duff Goldman – “nghệ sĩ điêu khắc” bánh ngọt

Người ta ưu ái gọi Duff Goldman là “nghệ sĩ điêu khắc” bánh ngọt bởi những chiếc bánh của ông thực sự giống như một tác phẩm hoàn hảo đến nỗi thực khách chẳng nỡ thưởng thức. Duff Goldman chăm chút cho những chiếc bánh từ khâu nhỏ nhất như chọn nguyên liệu, tạo bột đến trang trí… Duff Goldman tham gia rất nhiều chương trình truyền hình thực tế như TV show Ace of Cakes, Man V. Food, Oprah and The Tonight Show… để giới thiệu “đứa con” của mình cũng như truyền cảm hứng làm bánh đến mọi người.

----->>>> Mời bạn tham khảo về trường dạy nghề nấu ăn ở Đà Nẵng <<<<-----

Pierre Hermé – “Picasso của thế giới bánh ngọt”

Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta đặt biệt danh cho Pierre Hermé là “Picasso của thế giới bánh ngọt”, tay nghề làm bánh đỉnh cao của Pierre Hermé khiến làng Đầu bếp bánh phải gật gù công nhận. Hơn nữa, cách tạo ra hương vị của Pierre Hermé cũng rất phong phú và khác thường, đó là lý do ông gắn liền với cái tên “Picasso của thế giới bánh ngọt”. Pierre Hermé là người trẻ nhất giành được danh hiệu Đầu bếp bánh ngọt xuất sắc nhất năm tại Pháp. Hiện tại, ông đang quản lý 2 nhà hàng sao Michelin ở Pháp.

Elizabeth Falkner – “ngôi sao” truyền hình

Elizabeth Falkner được biết đến là một Đầu bếp bánh ngọt nổi tiếng, tác giả của những cuốn sách ẩm thực hay và là người truyền cảm hứng cho những ai theo đuổi đam mê với bột đường. Cô xuất hiện trên nhiều chương trình thu hút khán giả như Iron Chef America, All-Star Academy, Top Chef Masters…

Gaston Lenôtre – “đại gia” của những tiệm bánh cao cấp

Bằng những thành công của mình, Gaston Lenôtre được làng bánh ngọt thế giới trầm trồ và ngưỡng mộ. Câu chuyện theo đuổi và gắn bó dài lâu với những chiếc bánh xinh xắn của Gaston Lenôtre đã truyền cảm hứng rất lớn cho thế hệ Đầu bếp bánh tương lai. Ông cũng cho xuất bản nhiều cuốn sách hay và là chủ của chuỗi tiệm bánh cao cấp tại Paris.

------->>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội Học quản trị nhà hàng khách sạn Đà Nẵng <<<<-------

Lorraine Pascale – người truyền cảm hứng

Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, Lorraine Pascale đã rời sàn catwalk để rẽ hướng sang thế giới bánh ngọt bởi cô vô cùng yêu thích chúng. Vượt qua những khó khăn, thử thách của nghề, Lorraine Pascale trở thành chuyên gia bánh ngọt nổi tiếng. Đồng thời, cô cũng xuất hiện trên rất nhiều chương trình ẩm thực để lan tỏa tình yêu bánh ngọt đến mọi người, đặc biệt là truyền cảm hứng với phái nữ.

Gale Gand – nữ Đầu bếp bánh được yêu mến

Gale Gand bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một Đầu bếp vào năm 1976 và trở thành chuyên gia bánh ngọt sau đó tại New York. Cô tham gia nhiều chương trình truyền hình, giành được nhiều giải thưởng lớn và viết sách để quảng bá các món tráng miệng. Hiện nay, Gale Gand là một trong những nữ Đầu bếp bánh trên thế giới được ngưỡng mộ và yêu mến bởi những cống hiến của cô.

Hironobu Fukano – “thiên thần” bánh ngọt

Hironobu Fukano là một Đầu bếp bánh ngọt người Nhật Bản, sở hữu kinh nghiệm “giàu có” bởi ông đi khắp nơi trên thế giới để tích lũy. Năm 2010, Hironobu Fukano mở nhà hàng tại Paris và chỉ một năm sau đó đã được trao tặng 1 sao Michelin, đây là một niềm vinh hạnh với nhà hàng nói chung và ông nói riêng.

Đây là thông tin sơ lược mà chúng tôi sưu tầm, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ ràng hơn thì có thể search google để tìm hiểu con đường đến với nghề làm bánh của họ như thế nào. Đảm bảo niềm đam mê và học học của nghề làm bánh trong bạn trổi dậy và mong đạt được thành công hơn bao giờ hết.

 

Tham gia bình luận:

0866.888.171