Nếu không đậu đại học thì nên học nghề gì?

Nếu không đậu đại học thì nên học nghề gì? đây sẽ là chủ đề cho ngày hôm nay mà AVA – trường học nghề tại đà nẵng muốn chia sẻ đến với tất cả mọi người. Không đâu đại học hoặc học xong 12 bạn vẫn có thể lựa chọn được nhiều con đường đi cho sự thành công và cả tương lai phía trước của mình bằng việc học những nghề như pha chế, đầu bếp, quản trị khách sạn – nhà hàng, làm bánh, lễ tân, buồng phòng …. 

Hoc Nghe

Nếu không đậu đại học thì nên học nghề gì?

Thật ra, không vào được đại học không đồng nghĩa với tương lai của bạn đã chấm dứt, một kỳ thi không thể quyết định một cuộc đời. Bạn vẫn có thể lựa chọn con đường học cao đẳng, trung cấp hoặc học nghề để tiếp tục phát triển bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai. Một số ngành nghề không tốn nhiều thời gian học và sau khi tốt nghiệp, bạn có thể nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, đúng ngành nghề mình đã học và có mức thu nhập ổn định.

Học nghề pha chế ở đà nẵng: Nói về Nghề pha chế thì với môi trường làm việc năng động, mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều ý tưởng kinh doanh riêng là những lý do khiến ngành pha chế hiện nay ngày càng tạo nên được những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Nghề hot trend hay còn gọi là cái nghề có tương lai hiện nay dành cho giới trẻ thì không thể bỏ qua cái tên pha chế.

Khóa học nấu ăn ở đà nẵng: Cũng như nghề pha chế thì nghề bếp hiện nay cũng đang là nghề hot nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vừa học nhanh, vừa thu nhập cao, vừa lựa chọn được nhiều vị trí, cũng như cơ hội việc làm tốt dành cho bạn. Kèm theo đó là sự phát triển của ngành Du lịch, Ẩm thực đang đà đi lên thì hứa hẹn là một tương lai đầy tiềm năng cho những người học nghề Đầu bếp ngay từ bây giờ.

Học quản trị nhà hàng khách sạn tại đà nẵng: Du lịch ngày càng phát triển, khách sạn nhà hàng xuất hiện nhiều kèm theo đó là xu hướng nghề nghiệp mang tính thực tế như hiện nay, các bạn trẻ đã thức thời lựa chọn theo học những ngành nghề có thể đảm bảo 1 công việc tốt ngay sau khi ra trường. Trong giai đoạn du lịch đang phát triển mạnh mẽ như thế này, một trong các ngành học hot nhất chính là Quản trị Khách sạn nhà hàng.

Học chứng chỉ buồng phòng ở đà nẵng: Nghề buồng phòng cũng cao quý như bao nghề khác, đây cũng là bộ phận đóng góp rất lớn vào việc tạo nên ấn tượng tốt cho khách hàng về hình ảnh khách sạn. Vị trí này mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội phát triển hấp dẫn so với những suy nghĩ không đúng của mọi người về nghề này, nếu bạn kiên trì và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, thể hiện được năng lực với cấp trên thì điều gì cũng sẽ được.

Học pha chế cafe tại đà nẵng: Nghề pha chế cafe đang là lựa chọn nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ yêu thích môi trường làm việc năng động, hiện đại. Khi theo các khóa học bạn sẽ được tiếp xúc và thực hành pha chế các loại cafe, cơ hội nghề nghiệp cũng rất rộng mở khi các nhà hàng, khách sạn… đều có nhu cầu tuyển dụng nhân lực nghề pha chế.

Học nghề làm bánh tại đà nẵng: Với nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm và cũng nằm trong xu hướng nghề nghiệp “HOT” hiện nay, cho nên việc chọn học làm bánh đang được khá nhiều bạn lựa chọn. Ngoài việc theo xu hướng của nghề thì cần bạn có đam mê, tâm huyết với nghề, kèm theo đó là nơi dạy bạn trở nên thành công

Học nghiệp vụ lễ tân ở đà nẵng: Nhu cầu về lượng nhân sự cho bộ phận lễ tân tại Đà Nẵng ngày càng tăng theo đà phát triển của ngành du lịch – khách sạn vì vậy mà nghề lễ tân đang là nghề được nhiều giới trẻ lựa chọn.

Trên đây là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng mang lại nhiều hữu ích dành cho các bạn. Bạn luôn có sự lựa chọn vào ngày mai, lựa chọn con đường bản thân muốn đi và người mà bạn muốn trở thành. Nếu bạn đang cân nhắc học nghề và phân vân giữa học nấu ăn, pha chế, làm bánh hay học quản trị nhà hàng – khách sạn, lễ tân, buồng phòng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn sớm và chi tiết nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171