Nghề Bartender – Hiểu đúng và đủ về công việc này

Hôm nay AVA – trung tâm học nghề tại Đà Nẵng xin chia sẻ một chút về ” Nghề Bartender – Hiểu đúng và đủ về công việc này ” đến với mọi người, để cùng biết rõ hơn chi tiết hơn cái nghề mình sẽ chọn, đã và đang theo. Mời tất cả cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới

Bartender

Gợi ý khóa học barista Đà Nẵng nếu bạn đang tìm 

Nghề Bartender – Hiểu đúng và đủ về công việc này

Hiện nay nghề bartender là nghề hot trend hay còn gọi là cái nghề có tương lai hiện nay dành cho giới trẻ thì không thể bỏ qua cái tên pha chế. Với môi trường làm việc năng động, mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều ý tưởng kinh doanh riêng là những lý do khiến ngành pha chế hiện nay ngày càng tạo nên được những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam nói chung và thành phố Đà Nẵng nói riêng. Là ngành đang được nhiều bạn trẻ hiện nay theo đuổi. Nghề Bartender không chỉ là một nghề đơn thuần mang tính kỹ thuật nghiệp vụ về mặt pha chế mà nó còn mang tính nghệ thuật rất cao trong yêu cầu thưởng thức các loại đồ uống.

Trong suy nghĩ của một số người, pha rượu chỉ đơn giản là làm cho rượu có màu sắc đẹp mắt, dễ uống hơn. Tuy nhiên, công việc của một Bartender không chỉ gói gọn trong phạm vi đó. Ngoài pha nhiều loại rượu với nhau theo công thức nhất định thì Bartender đồng thời còn là người pha chế cocktail, biết cách kết hợp cả nguyên liệu có cồn lẫn không cồn để tạo ra những món cocktail hấp dẫn. Một ngày làm việc của Bartender có thể xoay quanh nhiều công dụng cụ và nguyên liệu như rượu, syrup, trái cây, bình lắc, ly, dụng cụ đo lường…

AVA - dạy học pha chế trà sữa tại Đà Nẵng đảm bảo uy tín

Pha chế rượu và pha chế cocktail là công việc điển hình của Bartender. Tuy nhiên, trong ca làm của mình, Bartender còn phụ trách nhiều việc khác như kiểm tra nguyên liệu, sắp xếp, vệ sinh quầy pha chế. Đặc biệt hơn, những Bartender chuyên nghiệp còn có thể mang đến những màn biểu diễn Flair Bartending cuốn hút.

Và bạn đang muốn học về bartender thì hãy yên tâm đến ngay với trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng AVA chúng tôi đảm bảo sẽ là nơi đào tạo cũng như nâng tay nghề của bạn lên bậc cao, kèm theo đó là những học viên đến với trường sẽ luôn có cơ hội việc làm khi nhận bằng tốt nghiệp mà không còn quá lo về việc đi xin nơi đâu làm. Liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết – báo chi phí cụ thể cho khóa học bạn lựa chọn nhé!

Học nghề pha chế tại Đà Nẵng học nơi nào tốt - giá tiền ... tất cả không còn lo nữa!

Tham gia bình luận:

0866.888.171