Nghề đầu bếp dành cho Gen Z – một thế hệ sáng tạo, tự tin và đa nhiệm

Mời tất cả tìm hiểu về Gen Z với chủ đề “Nghề đầu bếp dành cho Gen Z – một thế hệ sáng tạo, tự tin và đa nhiệm” để hiểu hơn cũng như có sự lựa chọn cho tương lai những thế hệ Gen Z và liệu rằng với độ tuổi này có thật sự học nghề này được hay không? Cùng tìm hiểu với AVA – trường dạy nghề Đà Nẵng ngay bây giờ nhé!

Gen Z

AVA - trung tâm dạy pha chế đồ uống tại Đà Nẵng chất lượng

Nghề đầu bếp dành cho Gen Z – một thế hệ sáng tạo, tự tin và đa nhiệm

Gen Z (các bạn trẻ thuộc Gen Z (Z Generation)) là những bạn trẻ có độ tuổi từ 13 đến 22, chiếm 20% dân số Việt Nam và được xem là thế hệ tương lai cho nền kinh tế toàn cầu. Chính vì lẽ đó, Gen Z luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, tự tin, năng động, đa nhiệm, thích khác biệt và tìm kiếm những điều mới lạ. Đối với Gen Z, lựa chọn một công việc yêu thích, linh hoạt mang lại cơ hội phát triển và niềm vui chính là yếu tố hàng đầu mà thế hệ này quan tâm.

Để trở thành một người đầu bếp thực thụ, đòi hỏi các khả năng về thẩm mỹ, sáng tạo, xử lý tình huống, lập kế hoạch cũng như lòng nhiệt huyết, đam mê. Và những người trẻ thế hệ Z hội tụ đầy đủ những yếu tố ấy.

Với sự đa nhiệm, Gen Z sở hữu khả năng xử lý cùng lúc nhiều thông tin, suy nghĩ nhanh nhạy. Chính điều này sẽ giúp Gen Z có thể đối mặt với những áp lực về thời gian hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình chế biến món ăn hay giải quyết nhu cầu của thực khách.

Học nấu ăn không chỉ gói gọn kiến thức trong sách vở. Với tính cách thích sự khác biệt, luôn tìm tòi học hỏi những điều mới lạ, tinh thần trẻ trung và giàu năng lượng, các bạn trẻ thuộc thế hệ Z có đầy đủ khả năng lăn xả với nghề, đương đầu thử thách, lĩnh hội thêm nhiều kinh nghiệm để làm mới và phát triển bản thân.

Được sinh ra trong thế kỷ bùng phát của công nghệ trực tuyến, tiếp xúc rất sớm với các nguồn thông tin, Gen Z tự tin khám phá mọi điều với cách nhìn mới mẻ, từ đó có các ý tưởng sáng tạo táo bạo. Nhiều ngành nghề mới như Food Stylist, Foody Youtuber… được ra đời nhờ vào việc thế hệ Z đem công nghệ kết hợp với nghề bếp mở ra nhiều hướng đi mới, phát triển và đem lại nguồn thu nhập cao.

Với tuổi đời từ 13 – 22, thế hệ Z bắt đầu với nghề bếp sẽ mở ra rất nhiều cơ hội cho bản thân. Tinh thần ham học hỏi, dám dấn thân, các bạn sẽ nhanh chóng thăng tiến đến cấp bậc quản lý khi tích lũy đủ kinh nghiệm ở tuổi đời còn rất trẻ. Thực tế cho thấy, có rất nhiều bạn trẻ đã nắm giữ vị trí quản lý trong những gian bếp chuyên nghiệp khi chỉ mới 18, đôi mươi.

Nếu các bậc cha mẹ có con ở độ tuổi này có đam mê với học nghề đầu bếp tại Đà Nẵng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bởi vì nếu là Gen Z, yêu thích ẩm thực và mong muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp thì AVA chính là con đường đầy chất lượng dẫn lối thành công dành cho các bạn.

Tham gia bình luận:

0866.888.171