Những kỹ năng cần có ở bếp trưởng là gì?

Đối với những ai đang muốn trở thành một bếp trưởng giỏi và chuyên nghiệp thì không nên bỏ qua những kỹ năng mà AVA – trung tâm học nghề tại đà nẵng chúng tôi hôm nay chia sẻ. Mời tất cả bạn đọc theo dõi tham khảo để bỏ túi ngay những kỹ năng cần có ở bếp trưởng nhé!

Bep Truong

Những kỹ năng cần có ở bếp trưởng là gì?

Không phải cứ đam mê là đủ, tất cả ngành nghề nào cũng vậy không chỉ có nghề bếp trưởng, ở cương vị là một bếp trưởng bạn phải có khả năng sáng tạo không ngừng, liên tục rèn luyện tay nghề, trước tiên là phải tìm hiểu, nghiên cứu sách vở sau đó là thực hành, vận dụng một cách thuần thục, khéo léo kiến thức để chế biến món ăn.

Nấu nướng không phải là kỹ năng bẩm sinh đã có mà đòi hỏi người đầu bếp phải trải qua quá trình rèn luyện rất chăm chỉ, làm việc nghiêm túc và có tinh thần học hỏi, chịu trách nhiệm cao.

Kiến thức chuyên môn là yếu tố bắt buộc với người đầu bếp, bếp trưởng cần phải có được kỹ năng chuyên môn sâu rộng, công thức chế biến, kỹ thuật sử dụng các dụng cụ trong nhà bếp đều phải thành thạo. Từ các món dễ đến khó, đều phải thực hiện được, do đó ngoài khả năng sáng tạo, trình độ còn phải liên tục đổi món mới, có khả năng ghi nhớ và vận dụng tốt. Song song với kỹ năng cứng liên quan đến tay nghề, khả năng quản lý và điều hành các công việc trong bếp thì người bếp trưởng còn phải có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm tốt.

Để đảm bảo việc nấu nướng với số lượng lớn, phục vụ cho khách hàng trong một cơ quan, đơn vị khách sạn, nhà hàng nào đó thì người đầu bếp không thể làm hết được một mình, do vậy họ phải biết cách điều phối các đầu bếp còn lại thực hiện một cách nhịp nhàng, hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ.

Và để trở thành một bếp trưởng giỏi thì đừng bỏ qua khóa học đầu bếp tại đà nẵng của AVA chúng tôi nhé! Muốn trở thành một bếp trưởng chuyên nghiệp đòi hỏi bạn phải được đào tạo một cách bài bản, có hệ thống để được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ chế biến một cách chuyên nghiệp. Vậy khi lựa chọn một nơi để bạn yên tâm học tập và nâng cao kỹ năng nghề thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua một địa chỉ đáng tin cậy: Trường đào tạo nghề du lịch Âu Việt Á. Học Phí khoá học đầu bếp đà nẵng vô cùng hợp lý, ra trường nhanh, để có việc làm ngay chính là lợi thế của các bạn khi chọn AVA để đăng ký học tập. Thời gian thực học không kéo dài (chỉ có 4 tháng) và thời khóa biểu học đều đặn 3 buổi học/ 1 tuần giúp các bạn sinh viên của chúng ta được thực hành thường xuyên, liên tục giúp nâng cao tay nghề một cách dễ dàng và thuận lợi hơn. Được Giảng viên kỳ cựu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề bếp. Là thẩm định viên nghề kỹ thuật chế biến món ăn khu vực Asian, thành viên ban giám khảo chấm thi tay nghề Quốc gia thuộc Tổng cục dạy nghề, trực tiếp huấn luyện đội tuyển thi tay nghề bếp của các trường Cao Đẵng nghề Du lịch tại thành phố Đà Nẵng, từng dẫn dắt các học trò của mình đạt những giải thưởng cao tại các cuộc thi tay nghề giỏi cấp quốc gia và quốc tế là giảng viên chính, trực tiếp giảng dạy và chia sẻ kinh nghiệm cho các học trò của mình. Vậy tại sao lại bỏ lỡ, nếu bỏ lỡ bạn sẽ tiếc vì đã bỏ lỡ một môi trường học và cơ hội việc làm quá tuyệt vời như thế này.

Ngoài nghề bếp các bạn cũng có thể tham khảo thêm các ngành nghề khác như học nghề pha chế ở đà nẵng, học quản trị nhà hàng khách sạn tại đà nẵng, học nghiệp vụ lễ tân ở đà nẵng, dạy học pha chế trà sửa tại đà nẵng, khóa học barista đà nẵng, học chứng chỉ buồng phòng ở đà nẵng, địa chỉ học làm bánh tại đà nẵng…. Tiêu chí trung tâm dạy nghề AVA:  HỌC NHANH – LÀM THẬT thời gian học tại AVA Training Center đảm bảo chương trình đào tạo giúp học viên đang được kỹ năng hành nghề, đặc biệt tại chúng tôi phối hợp cùng các cơ sở kinh doanh thực tế và cập nhật kiến thức trên thế giới để kịp xu hướng nghề và đào tạo nghề. Chứng chỉ nghề của trung tâm chúng tôi có hiệu lực trên toàn quốc và hỗ trợ xin việc cho tất cả học viên tại từng học tại Đào Tạo AVA.

Tham gia bình luận:

0866.888.171