Những màn biến hóa ảo thuật của các Barista

Latte Art là nghệ thuật tạo hình trên bề mặt cà phê bằng cách dùng sữa tươi nóng đã được đánh bọt, rót trực tiếp vào cốc cà phê nguyên chất để tạo nên những hình vẽ ấn tượng. Nghệ thuật Latte Art được phát triển độc lập ở mỗi quốc gia sau sự ra đời của cà phê Espresso và bọt sữa. Để tạo thành một tác phẩm Latte Art xuất sắc, ngoài việc lựa chọn cà phê nguyên chất trong pha chế, Barista cần định hình sẵn mẫu vẽ và lượng sữa cần thiết dựa trên kinh nghiệm của mình. Chính vì thế mà các barista được ví như là ảo thuật gia. Mời mọi người cùng với AVA – trung tâm đào tạo nghề đà nẵng chiêm ngưỡng các tác phẩm cũng như những màn biến hóa ảo thuật của các barista từ các ly latte art nhé!

Man Bien Hoa Cua Barista

Những màn biến hóa ảo thuật của các Barista

Bên cạnh Espresso mùi vị thơm ngon, hấp dẫn, thì những ly latte được “hóa phép” cùng latte art với các hình ảnh cơ bản như: art hình tim, chiếc lá… cũng có sức hấp dẫn riêng. Khả năng sáng tạo vô biên của các barista đã tạo ra những tác phẩm latte để đời bằng những kiểu art và etching mang đậm dấu ấn cá nhân. Các barista tạo nên bằng cách art trực tiếp, thêm chi tiết, chỉnh sửa chi tiết bằng phương pháp etching (sử dụng bút vẽ)

Hình ảnh tham khảo

Chiec La Con Cho Con Gau Con Meo Hinh Mau Hinh Hinh1 Hoa Da Sac1

Latte Art thật sự là một thử thách cuối trên con đường trở thành nghệ nhân của Barista. Trở thành nghệ nhân đối với Barista giống việc nhận được một món quà, mà món quà chính là những kinh nghiệm được tích luỹ được theo năm tháng của chính mình. Vậy bạn có muốn trở thành một barista giỏi như trên hãy đến ngay với khóa học barista đà nẵng tại trường chúng tôi, đảm bảo chất lượng và là Địa chỉ học pha chế tốt nhất đà nẵng kèm theo học phí khóa học pha chế tại đà nẵng của chúng tôi vô cùng hợp lí dành cho bạn. Nếu có nhu cầu hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn. Ngoài học pha chế các bạn có thể tham khảo thêm các khóa học như khóa học nấu ăn ở đà nẵng, học pha chế đồ uống tại đà nẵng, học quản trị nhà hàng khách sạn tại đà nẵng, hoc le tan tai da nang, học làm bánh ở đà nẵng,học buồng phòng ở đà nẵng, học pha chế trà sửa ở đà nẵng….

Tham gia bình luận:

0866.888.171