Những tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên Buồng phòng

Bạn đã biết gì về nghề buồng phòng chưa? tiêu chuẩn tuyển dụng ra sao? nếu chưa biết hãy tham khảo ngay bài viết sau của AVA với chủ đề ” Những tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên Buồng phòng ” bỏ túi ngay để bổ sung cho công việc của mình suôn sẻ và không còn quá băn khoăn nữa.

Buong Phong

Xem ngay về lớp học nghiệp vụ lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng nếu bạn đang tìm

Những tiêu chuẩn tuyển dụng nhân viên Buồng phòng

  • Sức khỏe tốt: Công việc dọn dẹp không hề nhẹ nhàng và nhàn hạ như bạn tưởng. Để làm tốt Nhân viên buồng phòng, bạn cần có sức khỏe tốt. Tốt ở đây không nhất định bạn phải có sức mạnh cơ bắp như lực sĩ mà đủ khỏe, đủ dẻo dai để hoàn thành hết các hạng mục việc làm trong thời gian cho phép.
  • Hoạt bát, siêng năng: Không chỉ người làm tại Bộ phận tiền sảnh trong Nhà hàng – Khách sạn phải giao tiếp nhiều với khách hàng mới cần hoạt bát mà Nhân viên buồng phòng cũng cần yếu tố này. Một Nhân viên buồng phòng hoạt bát và chăm chỉ sẽ xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.
  • Khả năng quan sát: Do tính chất công việc đòi hỏi mà Nhân viên buồng phòng cần có khả năng quan sát tinh tế nhằm sắp xếp mọi thứ đạt chuẩn và nhận ra hiện trạng của phòng để báo cáo chính xác cho cấp trên, tránh xảy ra các sai sót đáng tiếc.
  • Không ngại thay đổi thời gian làm việc: Thuộc lĩnh vực dịch vụ nên thời gian làm việc của Nhân viên buồng phòng cũng chịu ảnh hưởng từ khách hàng. Nếu bạn muốn gắn bó với nghề, bạn phải chấp nhận thời gian làm việc thay đổi theo ca có cả thời gian ban đêm và tăng ca vào những dịp cao điểm theo yêu cẩu của cấp trên.
  • Tận tâm với công việc: Dĩ nhiên, bất kỳ nhà lãnh đạo nào cũng muốn tìm được nhân viên tận tình và nhiệt huyết với công việc và Nhân viên buồng phòng là một trong số đó. Bởi khi làm việc bằng đam mê, năng suất và hiệu quả công việc sẽ cao hơn rất nhiều.

Buồng phòng (Housekeeping) là bộ phận mang đến căn phòng sạch đẹp, đảm bảo vệ sinh cho khách lưu trú, góp phần to lớn để lại cảm nhận tốt đẹp cho khách hàng. Để làm tốt công việc này, bạn cần nắm chắc kỹ năng Buồng phòng quan trọng, đồng thời biết cách sắp xếp thời gian và giải quyết tình huống hợp lý. Hiện tại AVA – trung tâm học nghề tại Đà Nẵng có đào tạo khóa học buồng phòng tại Đà Nẵng đảm bảo chất lượng, uy tín và là nơi gửi gắm ước mơ cũng như trở thành một người đầy chuyên nghiệp và thành công. Các lớp đào tạo nghiệp vụ buồng phòng của Trường đào tạo nghề Du lịch AVA là sự lựa chọn sáng suốt của các bạn, vì chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn với một chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao, được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên, các nhà quản lý hàng đầu thâm niên và dày dạn kinh nghiệm. Tham gia các lớp học quản trị buồng với chương trình đào tạo linh hoạt, hiệu quả với 100% giờ học tích hợp được giảng dạy ngay tại phòng khách của các khách sạn và resort trực thuộc trường. Trường đào tạo nghề du lịch AVA chính là sự chọn đúng đắn của các bạn, để trong một thời gian ngắn nhất, bạn có thể tiếp cận các phương pháp tổ chức lao động, quản lý nhân sự, lập kế hoạch hoạt động, quản lý vật tư, trang thiết bị, dụng cụ với phong cách làm việc và quản lý một cách chuyên nghiệp và hiệu quả khi giám sát và điều hành bộ phận mà mình sẽ phụ trách. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu hay thắc mắc gì cần được tư vấn hỗ trợ.

Tham khảo về học quản trị khách sạn Đà Nẵng

Tham gia bình luận:

0866.888.171