Top 5 ngành nghề không lo bị thất nghiệp

Hôm nay AVA – trung tâm dạy nghề đà nẵng điểm danh ngay Top 5 ngành nghề không lo bị thất nghiệp đến với mọi người, hãy cùng tham khảo để nắm bắt thông tin cũng như dễ dàng lựa chọn ngành nghề phù hợp cho mình để cùng phát triển và ổn định nhé!

Nghe

Top 5 ngành nghề không lo bị thất nghiệp

Khi tình hình kinh tế, chính trị biến đổi không ngừng, việc lựa chọn một ngành nghề để phù hợp với nhu cầu xã hội là điều không phải đơn giản. Và sau đây là 6 ngành nghề sẽ có nhu cầu nguồn nhân lực vô cùng lớn dành cho các bạn.

Nghề Pha chế

Nghề hot trend hay còn gọi là cái nghề có tương lai hiện nay dành cho giới trẻ thì không thể bỏ qua cái tên pha chế. Nói về Nghề pha chế thì với môi trường làm việc năng động, mức thu nhập hấp dẫn cùng nhiều ý tưởng kinh doanh riêng là những lý do khiến ngành pha chế hiện nay ngày càng tạo nên được những làn sóng ủng hộ mạnh mẽ tại Việt Nam.

Tham khảo về học nghề pha chế ở đà nẵng

Hướng dẫn viên du lịch

Ở thời điểm này, triển vọng của nghề hướng dẫn viên du lịch là vô cùng tiềm năng. Bởi vì, du lịch từ lâu được xem là một trong những ngành công nghiệp mũi nhọn của Việt Nam. Thêm vào đó, đất nước chúng ta ngày càng được nhiều bạn bè trên thế giới biết đến. Đối với họ, Việt Nam là một điểm đến hấp dẫn bởi chúng ta có một nền văn hóa vô cùng thú vị và đặc biệt thiên nhiên rất tươi đẹp, hùng vĩ.

Nghề bếp

Nghề bếp hiện nay cũng đang là nghề hot nhất được nhiều bạn trẻ lựa chọn, vừa học nhanh, vừa thu nhập cao, vừa lựa chọn được nhiều vị trí, cũng như cơ hội việc làm tốt dành cho bạn. Kèm theo đó là sự phát triển của ngành Du lịch, Ẩm thực đang đà đi lên thì hứa hẹn là một tương lai đầy tiềm năng cho những người học nghề Đầu bếp ngay từ bây giờ. Nhìn tần suất xuất hiện của các nhà hàng, khách sạn, những quán xá lớn nhỏ trên phố xá thì bạn có thể cảm nhận được rõ ràng cơ hội của nghề Đầu bếp là lớn đến thế nào rồi. Khi học nghề này, bạn sẽ chẳng phải lo về chuyện thất nghiệp. Khi học xong, không làm được ở các nhà hàng, khách sạn lớn thì bạn cũng có đủ kiến thức và kỹ năng để mở riêng cho mình một cửa hàng để kinh doanh.

Tham khảo về học nấu ăn tại đà nẵng

Bất động sản

Như chúng ta có thể thấy, hiện nay, các tòa nhà chung cư được xây dựng lên rất nhiều. Thêm vào đó, người Việt Nam chúng ta luôn có một tâm niệm rằng “an cư sẽ lạc nghiệp”. Vì cung luôn ở số lượng lớn và cầu luôn có, do đó, ngành môi giới bất động sản được xem là một nghề hot trong năm nay và có lẽ cả những năm sắp tới nữa.

Nghề Quản trị nhà hàng – khách sạn

Du lịch ngày càng phát triển, khách sạn nhà hàng xuất hiện nhiều kèm theo đó là xu hướng nghề nghiệp mang tính thực tế như hiện nay, các bạn trẻ đã thức thời lựa chọn theo học những ngành nghề có thể đảm bảo 1 công việc tốt ngay sau khi ra trường. Trong giai đoạn du lịch đang phát triển mạnh mẽ như thế này, một trong các ngành học hot nhất chính là Quản trị Khách sạn. Công việc của một quản lý nhà hàng – khách sạn là quản lý, tổ chức và vận hành các hoạt động trong môi trường nhà hàng, khách sạn. Những năm gần đây, lĩnh vực này đang khát nguồn nhân lực vô cùng lớn. Bởi vì, cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì các nhà hàng, khách sạn, resort mọc lên vô số.

Tham khảo về học quản trị nhà hàng khách sạn tại đà nẵng

Và trên đây là top 5 các ngành nghề không lo thất nghiệp dành cho bạn. Hi vọng bài viết mang lại nhiều hữu ích, lựa chọn ngành nghề là một quyết định quan trọng. Tuy nhiên, một điều cũng quan trọng không kém là tìm kiếm nơi học tập phù hợp. Dù bạn lựa chọn bất kỳ ngành học nào, khi được đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, ổn định và phát triển lâu dài. Do đó, bí quyết để không lo thất nghiệp chính là chọn cho mình môi trường học tốt, giúp bạn chuẩn bị hành trang cần thiết cho nghề nghiệp, từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi ra trường. Hiện nay trường AVA chúng tôi là đơn vị chuyên đào tạo các ngành nghề đảm bảo uy tín – chất lượng cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy đầy kinh nghiệm kèm theo các giờ thực hành sẽ giúp bạn trở nên chuyên nghiệp, tự tin ở môi trường làm việc hơn. Ngoài ra còn có vô vàn quyền lợi khi bạn lựa chọn AVA, liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết.

Tham gia bình luận:

0866.888.171