🍂 CỘT MỐC TUỔI 25: BẠN LÀ AI & BẠN CÓ GÌ? 🍂

Người ta hay nói tuổi 25 là một cột mốc vô cùng quan trọng trong đời người, nó là lứa tuổi bản lề giúp bạn định hướng được rõ ràng những việc mình cần làm. Nếu bạn nhìn đủ xa, bạn sẽ thấy cuộc đời bạn sau đó, gần như là cùng nhịp và có liên quan chặt chẽ với những ngày tháng, những suy nghĩ của tuổi 25.

“Cuộc Đời Mình Là Do Chính Tay Mình Vẽ Ra” : Lời chia sẻ dành cho các bạn trẻ chưa có định hướng cho tương lai từ anh Trần Anh Tuấn – Giám Đốc Điều Hành của 2 khách sạn Merry Land Danang và Grand Jeep Hotel.

Tốt nghiệp Trường Đại Học Duy Tân chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn. Từ một cậu sinh viên chân ướt chân ráo bước vào môi trường khách sạn chuyên nghiệp, khắt khe và ở đó, anh đã trải qua những va vấp, dằn vặt, mất mát, tổn thương nhưng trên hết, bản lĩnh của một cậu sinh viên đã biết tự lập vào năm 18 tuổi đấu tranh cho những lí tưởng của tuổi trẻ và niềm đam mê thật quá mạnh mẽ.

Con người là nhân tố trung tâm quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Là một giám đốc điều hành của khách sạn, công tác quản lý nhân sự gặp nhiều khó khăn trong việc hài hòa giữa lợi ích và các mối quan hệ nội bộ trong doanh nghiệp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Theo anh Tuấn chia sẻ : Thành Phố Đà Nẵng nói riêng và nước Việt Nam ta nói chung chưa có nhiều môi trường đào tạo quản lý nhân sự. Sự thiếu kinh nghiệm quản lý này cũng là một phần ảnh hưởng đến HOT TREND ” Nhảy Việc ” hay có thể nói là nỗi đau đầu của các doanh nghiệp đó là nguồn nhân lực luôn “Đứng Núi Này Trông Núi Nọ”.

“HOT TREND” này gây ra sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng, tỉ lệ nhân lực “Tay Ngang”, nhân lực làm trái nghề, chuyên môn nghiệp vụ kém chiếm tỉ lệ quá cao gây ra Tỷ lệ luân chuyển lao động ngày càng tăng.

Đến trò chuyện với AvA ngày hôm nay, anh Tuấn còn cho biết xu hướng thi trường du lịch Việt Nam năm 2020 là với việc mở đường bay từ các nước Thái Lan, Campuchia và đặc biệt là Nga thì lượng du khách từ các nước này sẽ tăng cao.

Qua cuộc trò chuyện và những câu chuyện mà anh Tuấn chia sẻ, thông điệp lớn nhất của anh muốn truyền cho giới trẻ là hãy chọn cho mình một mục tiêu phát triển, đem niềm cảm hứng sống, niềm tin vào chính bản thân mình và một khát vọng để vươn lên không ngừng trong cuộc sống vào nó.

Chúc anh Tuấn thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước nhé!

Tham gia bình luận:

0866.888.171